Tuổi thanh xuân 2

Nhã Phương đau đớn nhìn Kang Tae Oh tình tứ cùng Jung Hae Na

Tập 9 'Tuổi thanh xuân 2' chứng kiến sự đau đớn đến tuyệt vọng của Nhã Phương khi người yêu tay trong tay cùng cô gái khác.

Tập 9 của bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 lên sóng tối 1/12 cho khán giả chứng kiến những giây phút đau khổ nhất của Linh (Nhã Phương). Chấp nhận việc người yêu quên mình, giờ cô phải đau khổ nhìn người yêu âu yếm tình tứ cùng bạn gái mới ngay trước mặt.

Ở tập trước, Linh có cơ hội trò chuyện riêng với Junsu (Kang Tae Oh). Cô muốn làm anh nhớ lại những khoảng thời gian đẹp đẽ và tình cảm mà hai người dành cho nhau. Tuy nhiên, việc cố nhớ lại quá khứ khiến Junsu lên cơn bệnh.

Anh co giật dữ dội và phải cắn tay Linh mới không cắn vào lưỡi mình. Linh hoảng sợ gọi người đến cứu thì Cynthia (Jung Hae Na) xuất hiện. Cô ta nhanh chóng gọi cấp cứu cho Junsu.

Nhã Phương muốn làm Junsu nhớ lại tình cảm của cả hai 

Nhã Phương muốn làm Junsu nhớ lại tình cảm của cả hai

 

Nhưng Junsu đột nhiên lên cơn bệnh 

Nhưng Junsu đột nhiên lên cơn bệnh

Sau đó, Linh mới tìm hiểu được bệnh tình của Junsu. Cynthia cũng kể rằng lúc còn ở Mỹ, Junsu cũng từng gặp hoàn cảnh tương tự khi bị fan bắt gặp và khóc lóc ôm chầm lấy, sau đó anh cũng bị khó thở. Vì vậy Cynthia mong muốn Linh không tiếp cận Junsu và cố làm anh nhớ ra quá khứ nữa.

Điều đó sẽ có ảnh hưởng không tốt đến quá trình trị bệnh của Junsu. Linh bước đi trong đau khổ, cô vẫn mong khi được ở bên cạnh người yêu thì anh sẽ dần dần nhớ lại tình cảm của cả hai nhưng hiện giờ, cô không dám liều lĩnh với sức khỏe của Junsu.

Cynthia tìm cách ép Linh không được nhắc chuyện quá khứ với Junsu 

Cynthia tìm cách ép Linh không được nhắc chuyện quá khứ với Junsu

Khi được biết Junsu và Cynthia muốn đi thăm thú Đà Nẵng, Linh đã đề nghị đi theo và giúp đỡ hai người họ và đây cũng là một ngày đau lòng của cô gái đáng thương này.

Trong quá trình đi chơi, Junsu và Cynthia liên tục tỏ ra thân mật với nhau. Họ cũng chụp ảnh để kỷ niệm giống như những gì trong quá khứ Linh và Junsu đã từng trải qua. Chứng kiến việc đứng bên cạnh người mình yêu là một cô gái khác, Linh vô cùng đau khổ.

 

 

Linh đau khổ khi chứng kiến người yêu bên bạn gái mới 

Linh đau khổ khi chứng kiến người yêu bên bạn gái mới

Bất ngờ xảy ra khi Linh nhận một cuộc điện thoại và để lạc mất dấu Junsu và Cynthia. Sau đó cô chứng kiến một vụ tai nạn mà nạn nhân là người Hàn Quốc và cũng có máy ảnh nằm trên vũng máu. Sợ rằng đó là Junsu, Linh hoảng hốt vẫy taxi vào bệnh viện.

Đúng lúc này, Junsu chạy đến kéo Linh thoát khỏi việc bị đụng độ với một chiếc xe khác. Nhìn thấy Junsu vẫn an toàn, Linh vừa cười vừa khóc.

Mặc dù đã quên Linh nhưng trong tâm trí Junsu vẫn quan tâm đến cô theo bản năng. Khán giả hy vọng, cặp đôi sẽ nhanh chóng tìm lại được nhau sau quãng thời gian đau khổ.

Junsu lo lắng cho Linh... 

Junsu lo lắng cho Linh...

Cô cũng vui mừng khi anh vẫn bình an

Cô cũng vui mừng khi anh vẫn bình an

Tập 10 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h10 ngày 7/12/2016 trên kênh VTV3.

Theo Thủy Linh/Helino

Tags: kang tae oh  |  Jung Hae Na

Video bạn có thể quan tâm

Trấn Thành đứng hình khi bất ngờ bị Nhã Phương cưỡng hôn

Theo Vnexpress