Nhã Phương hờ hững khoe vòng 1 gợi cảm nhưng chi tiết này lại gây nguy cơ 'lộ hàng'

Nhã Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc khoe vóc dáng sau sinh, đặc biệt là vòng 1.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường vui nhộn của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận khá nhiều. Trong clip, Nhã Phương và Trường Giang đang thực hiện động tác nhảy khá vui nhộn, đây được đoán là hậu trường dự án quảng cáo tiếp theo của hai vợ chồng nữ diễn viên.

Tuy nhiên, gây chú ý nhất chính là bộ váy vai trần mà Nhã Phương diện trong clip. Sau khi một số hình ảnh hậu trường được đăng tiếp, nữ diễn viên càng gây chú ý hơn ở chi tiết cúp ngực của chiếc váy.

Thiết kế phía trên của chiếc váy khá hờ hững với phần vải cao, không ôm sát mà chỉ che một bên ngực. Bên còn lại là chi tiết cúp, để lộ nửa bầu ngực trên nóng bỏng của nữ diễn viên.

Dù khoe triệt để vòng 1 'khủng' và ngày càng gợi cảm của Nhã Phương nhưng chi tiết này cũng tiềm ẩn nguy cơ khiến nữ diễn viên 'lộ hàng' khi cúi xuống hoặc vận động nhiều mà không để ý khiến váy bị xộc xệch.

Vẻ gợi cảm của 'gái một con' Nhã Phương.

Theo Eri/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/nha-phuong-ho-hung-khoe-vong-1-goi-cam-nhung-chi-tiet-nay-lai-gay-nguy-co-lo-hang-222019231011332013.htm

Tags: Nhã Phương  |  Trường Giang  |  Vòng 1 gợi cảm