Nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới phải đập tay xin thua khi tập khóa siết cùng ngôi sao mới nổi của làng MMA

Muhammad Mokaev đã không mấy khó khăn để thực hiện thành công một đòn khóa cổ với Amir Khan.

Mới đây, nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Amir Khan đã có dịp trải nghiệm sự khắc nghiệt của MMA khi đấu tập cùng võ sĩ trẻ Muhammad Mokaev. Trong đoạn clip ngắn được đăng tải trên MXH, Khan để Mokaev bắt lưng và cố gắng chống trả đòn khóa cổ của người đàn em. Tuy nhiên, chỉ được ít giây, Mokaev đã thực hiện thành công một đòn siết buộc Khan phải đập tay xin thua.

'Anh bạn à, hãy chơi boxing thôi nhé', Mokaev viết dòng chú thích cho đoạn clip. Phía dưới, Khan trả lời khá ngắn gọn: 'Haha'.

Amir Khan từng giành HCB môn quyền Anh tại Olympic Athens 2004. Chuyển lên chuyên nghiệp không lâu sau đó, Khan cũng đạt được thành công nhất định với chiếc đai WBA, IBF hạng dưới bán trung.

Bên cạnh đó, Khan cũng từng có cơ hội tranh đai hạng trung với Canelo Alvarez vào năm 2016. Tuy nhiên, Khan thi đấu không thành công trong quãng thời gian gần đây khi để thua 2 trong 5 lần thượng đài gần nhất.

Amir Khan từng giành HCB tại Olympic Athens 2004

Amir Khan từng giành HCB tại Olympic Athens 2004

Trong khi đó, Muhammad Mokaev là ngôi sao mới nổi của làng MMA thế giới. Tay đấm 20 tuổi sở hữu 23 trận toàn thắng nghiệp dư trước khi chuyển lên chuyên nghiệp hồi đầu năm. Tại đây, Mokaev tiếp tục trình diễn phong độ ấn tượng với thành tích 2-0. Ở bài phỏng vấn mới đây, Mokaev khẳng định muốn trở thành nhà vô địch UFC trẻ nhất trong lịch sử.

Theo lịch, Mokaev sẽ có trận đấu được chờ đợi với Jamie Kelly tại Brave CF 43 vào ngày 1/10 tới.

Mokaev vẫn chưa thua trận nào trong sự nghiệp

Mokaev vẫn chưa thua trận nào trong sự nghiệp

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nha-cuu-vo-dich-quyen-anh-the-gioi-phai-dap-tay-xin-thua-khi-tap-khoa-siet-cung-ngoi-sao-moi-noi-cua-lang-mma-4020201693254815.htm

Tags: Amir Khan  |  Muhammad Mokaev  |  Olympic Athens 2004  |  Canelo Alvarez  |  Olympic Athens 2004Trong  |  Jamie Kelly  |  Brave CF 43