Nhá hàng phiên bản 'Chạy ngay đi' bằng tiếng Anh, ngày Sơn Tùng chính thức Mỹ tiến sắp đến?

Phiên bản mới toanh của 'Chạy ngay đi' mới được Sơn Tùng nhá hàng đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, cộng đồng Sky không khỏi xôn xao khi Sơn Tùng đăng tải một đoạn nhạc lên Instagram. Trong khoảng một tháng trở lại đây, nam ca sĩ dường như chỉ dành thời gian để nghỉ ngơi khi thường xuyên đăng ảnh du lịch ở nhiều nơi khác nhau.

Chính vì vậy động thái 'đánh úp' này khiến các fan thích thú xen lẫn tò mò liệu đây có phải cú 'thả thính' cho màn trở lại sắp tới hay không? Và câu trả lời càng khiến nhiều người ngạc nhiên hơn khi đây chính là phiên bản tiếng Anh của bản hit Chạy Ngay Đi!

Đoạn clip Sơn Tùng đăng tải trên Instagram

Với giai điệu quen thuộc, các fan thoạt đầu đinh ninh Sơn Tùng chỉ ngẫu nhiên phát lại bản hit cũ Chạy ngay đi của mình. Thế nhưng nào ngờ khi giọng ca của anh chàng cất lên, fan mới vỡ òa khi đây hoàn toàn là tiếng Anh.

Ra mắt vào tháng 5/2018, ca khúc Chạy ngay đi đã cùng Sơn Tùng làm mưa làm gió suốt khoảng thời gian dài. Bên cạnh phần hình ảnh ma mị, u ám cùng chất nhạc bắt tai, sản phẩm còn đánh dấu sự hợp tác mang tính quốc tế của Sơn Tùng và 'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' Mai Davika.

Nếu theo dõi Sơn Tùng vài năm trở lại đây, khán giả hoàn toàn có thể thấy được nỗ lực trau dồi ngoại ngữ của anh chàng. Từ những lời chê bai, giễu cợt ban đầu khi anh chàng bị sai ngữ pháp, Sơn Tùng ở hiện tại đã tự tin trả lời phỏng vấn các báo đài quốc tế bằng tiếng Anh một cách trôi chảy. Và sự bất ngờ lại được nối dài khi giờ đây anh hát tiếng Anh, thậm chí là đọc rap 'chuẩn không cần chỉnh'.

Đoạn clip 'nhá hàng' của Sơn Tùng nhanh chóng được cộng đồng Sky truyền tay nhau rộng rãi. Nhiều suy đoán đây có thể là một 'phát súng' mở đầu cho ý định tiến ra thị trường quốc tế sau loạt thành công 'vô tiền khoáng hậu' ở trong nước. Với lượng fan đông đảo ở khắp mọi nơi trên thế giới, điều này hoàn toàn không phải là một giấc mơ hay suy nghĩ viển vông đối với Sơn Tùng.

Còn nhớ rằng gần đây nhất, khi hợp tác với Sơn Tùng trong siêu phẩm Hãy Trao Cho Anh, chính nam rapper đình đám Snoop Dogg đã khuyên nam ca sĩ nên phát hành phiên bản tiếng Anh của ca khúc trên. Liệu rằng sắp tới đây Sơn Tùng sẽ 'khoác áo mới' cho tất cả các bản hit cũ của mình chăng?

Chạy Ngay Đi - Sơn Tùng M-TP 

Theo SMC/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nha-hang-phien-ban-chay-ngay-di-bang-tieng-anh-ngay-son-tung-chinh-thuc-my-tien-sap-den-news-2075868.html