Nhạc Việt tuần qua: Thanh Duy vẫn giữ vững phong độ, Phan Mạnh Quỳnh 'vượt' Lê Bảo Bình

Bảng xếp hạng Keeng hiện đang được Thanh Duy 'thống trị', tiếp theo là Phan Mạnh Quỳnh với 'Người Khác' và vị trí thứ 3 không ai khác là Lê Bảo Bình.

Với giai điệu sôi động với tiết tấu nhạc Trung Đông ma mị, khác biệt với phong cách của Thanh Duy vẫn theo đuổi. Game Over tiếp tục dẫn vị trí số 1 BXH Keeng.


Ở vị trí thứ 2 là 'Người Khác' của Phan Mạnh Quỳnh. Ca khúc này là sản phẩm âm nhạc kết thúc năm 2017 của chàng ca sĩ 'Vợ Người Ta'. Ca khúc theo thể loại nhạc Dance mới minh chứng cho việc tìm tòi, sáng tạo trong hiệu ứng âm nhạc hiện đại để ca khúc mang hơi thở quốc tế đang thịnh hành của Phan Mạnh Quỳnh..


Lùi xuống vị trí số 3 nhưng ca khúc Người Phản Bội của Lê Bảo Bình vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy anh là cái tên khá xa lạ trên các chương trình truyền hình, sân khấu lớn nhưng lại là một gương mặt thân thuộc của cộng động mạng yêu nhạc.Anh để lại dấu ấn qua các bản nhạc do chính mình chế lời và thể hiện. Những bản nhạc chế đó sau khi được Lê Bảo Bình đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người.
Từ một chàng thanh niên vô danh, Lê Bảo Bình bỗng chốc trở mình thành một 'ngôi sao' có lượng người hâm mộ đông đảo với fanpage hơn 1,5 triệu người theo dõi, các video với hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt trên Keeng.


Xếp ở vị trí số 4 và 5 là 2 ca khúc Cần Một Điểm Tựa của Nhật Kim Anh và Say Love You (Remix) của cặp đôi bá đạo Kelvin Khánh - Khởi My.

Trên đây là bảng xếp hạng Nhạc Việt trên Keeng, mọi người cùng theo dõi để xem tuần sau Thanh Duy liệu còn giữ vững phong độ như tuần này không nhé!

Để nghe trọn vẹn các ca khúc trên BXH tại đây!

Theo Giang Bùm/Đất Việt

Tags: bảng xếp hạng