Nhạc sĩ Trần Tiến lần đầu tiết lộ lý do chọn Vũng Tàu làm nơi an dưỡng tuổi già

Sau một thời gian im lặng, nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ lên tiếng về lý do nhạc sĩ lựa chọn Vũng Tàu làm nơi an dưỡng tuổi già của mình.

Trong 10 năm gần đây, nhạc sĩ Trần Tiến ít khi xuất hiện trên truyền thông. Theo nguồn tin từ gia đình, ông đã chuyển về Vũng Tàu sinh sống. Hai người con gái đã trưởng thành nên nhạc sĩ Trần Tiến và vợ thoải mái hưởng cuộc sống bình yên nơi thành phố biển.

Thời gian qua có thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, theo bà Bích Ngà - vợ nhạc sĩ Trần Tiến, sức khỏe của ông vẫn bình thường.

'Anh Trần Tiến chấp hành rất nghiêm túc yêu cầu của bác sỹ điều trị như sáng phải tập thể dục. Ăn uống phải điều độ và tránh làm các công việc gây căng thẳng. Hiện nay buổi sáng anh ấy vẫn chạy được 30 vòng quanh sân thượng chung cư, vẫn ôm đàn làm việc mấy tiếng đồng hồ thì sao lại có thể bị ung thư giai đoạn cuối?', vợ nhạc sĩ chia sẻ.

Vợ chồng nhạc sĩ Trần Tiến đang hưởng thụ cuộc sống bình yên bên biển.

Trong một dự án phim tài liệu về ông ra mắt vào ngày 23/11, ê-kíp sản xuất chương trình cũng tiết lộ, nhạc sĩ Trần Tiến luôn vui vẻ tận hưởng cuộc sống. Chính nhạc sĩ tiết lộ ông lựa chọn Trần Tiến vì yêu biển.

'Năm 17 tuổi, tôi vào chiến trường. Đi qua Cửa Lò (Nghệ An), biết nơi đây có biển, tôi đã bỏ lại đàn, đồ đạc để chạy một mạch ra biển. Tôi yêu biển và lần đầu thấy biển cảm giác vô cùng sung sướng. Lúc đó, tôi nghĩ chỉ cần nhìn thấy biển, tôi có chết cũng không sao. 50 năm trôi qua, bây giờ, tôi lại trở về với biển. Đó là lý do tôi sống ở Vũng Tàu', nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Nhạc sĩ Trần Tiến vẫn tận hưởng cuộc sống với âm nhạc trong suốt thời gian này.

Thời gian ở nơi đây, nhạc sĩ Trần Tiến thích yên tĩnh ngắm biển. Trong những khoảnh khắc ấy, ông sống tĩnh tại và chiêm nghiệm được nhiều điều trong cuộc sống.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/nhac-si-tran-tien-lan-dau-tiet-lo-ly-do-chon-vung-tau-lam-noi-an-duong-tuoi-gia-20201124101030169.htm

Tags: giải trí  |  vợ nhạc sĩ Trần Tiến là ai  |  Tiểu sử nhạc sĩ Trần Tiến  |  sức khỏe nhạc sĩ Trần Tiến