Nhắc tới Nhật là phải biết đến 7 điều này

Cuộc sống ở Nhật Bản có nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết, từ việc thuê thú cưng, có bạn gái ảo cho tới thuê cả gia đình.

1. Búp bê silicone thay vì bạn gái thật

Nam giới Nhật Bản nếu thất vọng về các mối quan hệ yêu đương hay khó tìm người yêu có thể kết bạn với búp bê silicone. Họ lý giải, “Cô gái này không yêu cầu bất kỳ khoản tiền hay quà cáp gì. Cô ấy không ghen tuông hay gây phiền nhiễu”.

2. Dịch vụ thuê thú cưng

Thuê thú cưng là một trong những dịch vụ hút khách nhất ở Nhật Bản. Dịch vụ này phổ biến là bởi các căn hộ ở đây thường rất nhỏ, không tiện nuôi thú cưng. Hơn nữa, vì lịch làm việc dày đặc, nên giải pháp cho những người yêu động vật là thuê thú cưng.

3. Ôm và nói chuyện để kiếm tiền

Ở Nhật, người ta sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho loại hình dịch vụ cao cấp này. Nó có tên enjo-kosai, có nghĩa là hẹn hò bù đắp. Những người lớn tuổi trả tiền hoặc tặng quà cao cấp cho các cô gái trẻ để được ôm và nói chuyện một cách lịch sự.

4. Bạn gái ảo

Công nghệ cao ở Nhật Bản ứng dụng vào đời sống, trong cả chuyện tình yêu. Các chàng trai có bạn gái trong thế giới ảo. Họ cũng mua quà, cưới nhau ở những nơi đặc biệt. Có cả bánh cưới, người chứng giám nhờ các thiết bị thực tế ảo.

5. Club do nam giới làm chủ

Có những nơi rất đặc biệt ở Nhật Bản, ở đó nữ giới có thời gian vui vẻ với các chàng trai trẻ hấp dẫn. Những anh chàng đẹp trai uống rượu, nói chuyện và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn.

Các cô gái độc thân thường lui tới câu lạc bộ kiểu này để thấy mình cuốn hút và được khao khát. Một số phụ nữ đã có gia đình cũng tới đây, để thoát khỏi cuộc sống bận rộn với công việc và lo toan cho gia đình.

6. Gia đình cho thuê

Những người đàn ông độc thân muốn thuê vợ và con để chào đón họ mỗi khi kết thúc giờ làm. Do vậy, dịch vụ cho thuê gia đình nở rộ ở Nhật Bản. Giá mỗi lần khoảng 700USD/giờ (khoảng gần 15 triệu).

Mr.Bull (theo BS)

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo iOne