Nhận ca khúc từ 5 năm trước mà đến giờ Hari Won mới đủ chín muồi để thể hiện

Hơn 5 năm kể từ ngày đầu tiên nhận được ca khúc 'Có chăng chỉ là giấc mơ' từ tác giả Trường Linh, tới bây giờ, Hari Won mới đủ trải nghiệm và hoàn thiện chất giọng để thể hiện trọn vẹn bài hát.

Hari Won vừa ra mắt MV “Có chăng chỉ là giấc mơ”. Ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng do tác giải trẻ Tường Linh chắp bút. Lời bài hát xoay quanh mối tình tan vỡ, thể hiện nỗi day dứt khôn nguôi của người ở lại sau khi chia tay. Nội dung MV tái hiện lại cuộc tình lãng mạn của Hari Won cùng bạn diễn Tuấn Trần trong phim Thiên Ý.

Hari Won chia sẻ, cô nhận được ca khúc này từ cách đây 5 năm, lúc còn chập chững vào nghề. Tuy nhiên, thời điểm đó, nữ ca sĩ chưa thể thể hiện ca khúc này một cách tốt nhất vì giọng hát và phát âm chưa được luyện tập nhiều như bây giờ. Nhạc sĩ Đằng Phương - người quản lý cũ của cô cũng lo lắng, sợ không đạt được trọn vẹn cảm xúc của bài hát để gửi đến khán giả nên chưa ra mắt sớm. 'Cho đến bây giờ, khi đã có sự tiến bộ trong giọng hát, tôi mới dám thể hiện và ra mắt ca khúc này', Hari nói.

Hari Won kỳ vọng sản phẩm này sẽ nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả, khởi đầu tốt đẹp cho những dự án tiếp theo của cô.

Sau 5 năm, khi đã đủ 'chính muồi' trong cảm xúc, Hari Won mới tự tin thể hiện và ra mắt ca khúc này.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Mai Mon / Trí Thức Trẻ