Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm

Nhân chứng kể lại phút thanh niên mở hộp bưu phẩm phát nổ ở chung cư Linh Đàm: 'Tiếng nổ rất lớn, xa hàng trăm mét cũng nghe thấy'

Theo anh H., một người dân chứng kiến biết, vào khoảng 9h sáng cùng ngày anh đang cùng một số người dân uống nước ở khu vực dưới sảnh toà nhà HH3A chung cư Linh Đàm, Hà Nội thì tiếng nổ cực lớn phát ra khiến 4 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Sáng 7/9, lực lượng Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại khu vực quán trà đá dưới chân tòa nhà HH3A chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Hiện công an đang phong toả hiện trường, khám nghiệm tìm vật chứng liên quan đến vụ nổ. Vào khoảng 9h sáng cùng ngày, nhiều người dân tại đây vô cùng hốt hoảng khi xảy ra một vụ nổ lớn. Cùng lúc này, mọi người phát hiện thấy 4 người bị thương trong đó có một nam thanh niên bị thương nặng ở tay, một người đàn ông bị vật cứng bắn vào cổ chảy nhiều máu. Hai người khác may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Hình ảnh nam thanh niên bị thương nặng sau vụ nổ.

Quán trà đá nơi xảy ra vụ nổ.

Chia sẻ với chúng tôi, anh H., một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên anh đang ngồi uống trà đá thì nghe thấy tiếng nổ rất lớn. Lúc này, anh cùng mọi người vội tháo chạy ra ngoài.

'Ban đầu tôi tưởng sạc điện thoại phát nổ nhưng không phải. Vào thời điểm đó, một thanh niên đang ngồi uống trà đá đã mở một hộp bưu phẩm nhỏ được bọc cẩn thận. Khi người này mở ra thì bất ngờ hộp quà trên phát nổ. Tôi không biết bên trong chứa gì nhưng tiếng nổ rất lớn cùng với đó là mùi khét. Vụ việc khiến nam thanh niên bị thương vội tháo chạy ra ngoài. Ba người khác ở cạnh đó cũng bị thương trong đó có một người đàn ông trung tuổi bị mảnh vật nổ bắn vào cổ nằm bất động dưới đất', anh H. hốt hoảng kể lại.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Một vật nhỏ nghi là nguyên nhân vụ nổ được tìm thấy.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đã tiến hành sơ cứu rồi đưa người đàn ông bị thương nặng đi bệnh viện cấp cứu. Nam thanh niên bị thương ở tay cũng được đưa đi bệnh viện. Ngoài ra, hai người khác bị thương nhẹ.

'Tiếng nổ lúc đó rất lớn, ở xa hàng trăm mét cũng nghe thấy. Tôi cũng không biết bên trong hộp quà đó chứa gì mà gây sát thương cho nhiều người như vậy', anh H. chia sẻ thêm.

Công an phong toả hiện trường.

Vụ việc khiến nhiều cư dân sống tại chung cư HH Linh Đàm tỏ ra vô cùng hốt hoảng. Mọi người tập trung kín dưới khu vực sân chung theo dõi. Lực lượng công an cũng phát hiện một vật nhỏ giống kíp nổ cách hiện trường vụ nổ không xa.

Một cán bộ Ban quản lý tòa HH3A xác nhận có vụ việc trên xảy ra. Nhận được thông tin, Ban quản lý tòa nhà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thông báo vụ việc đến cơ quan công an và gọi xe cứu thương. 'Khi nam thanh niên nhận bưu kiện được gửi tới thì bưu kiện này bất ngờ phát nổ. Hậu quả khiến 4 người bị thương' - vị này nói.

Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nhan-chung-ke-lai-phut-thanh-nien-mo-hop-buu-pham-phat-no-o-chung-cu-linh-dam-tieng-no-rat-lon-xa-hang-tram-met-cung-nghe-thay-5995520.html

Tags: Linh Đàm  |  tiếng nổ  |  hiện trường  |  bị thương  |  Người bị thương  |  phát nổ  |  bị thương nặng

Video bạn có thể quan tâm

Khoảnh khắc cô gái đi xe đạp điện thoát chết không thể tin nổi khi bị cuốn vào gầm ô tô tải

Theo Cự Giải (T/h)/Đời sống & Pháp luật