Nhận là 'con trai' trợ lý Lee Young-jin, Văn Toàn bị dọa cho chạy 25 vòng làm mẫu khi lên ĐTQG

Không biết Văn Toàn có phải chạy 25 vòng sân thật khi lên đội tuyển Quốc gia tập trung không nhỉ.

Trong bài đăng của trợ lý Lê Huy Khoa về người đồng nghiệp Lee Young-jin trên trang cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và Quế Ngọc Hải đã có một màn đối thoại khá hài hước. Trung vệ của CLB Viettel nói rằng trợ lý Lee là 'bố của Văn Toàn' đồng thời tag tên đàn em trong khi tự nhận là 'em trai' của thầy Lee. Đáp lại, Văn Toàn cũng thẳng thắn nhận luôn: 'Đúng rồi'.

Lập tức, trợ lý Lê Huy Khoa đã có lời đáp khá hài hước: 'Nguyễn Văn Toàn đợt này lên tuyển chạy 25 vòng sân nhé. Quế Ngọc Hải, em chạy thêm 10 vòng nhé. Làm em và con thì càng phải gương mẫu'.

Những lời đùa giỡn của Văn Toàn và Quế Ngọc Hải.

Vào ngày 6/12 tới, đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng trong năm 2021, Văn Toàn và Quế Ngọc Hải cũng góp mặt. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ĐTQG đã không tập trung từ sau trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Đây là dịp để HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự rà soát lực lượng, đánh giá phong độ cũng như tìm ra nhân tố mới.

Trợ lý Lee Young-jin và Văn Toàn có mối quan hệ thân thiết

Theo GG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhan-la-con-trai-tro-ly-lee-young-jin-van-toan-bi-doa-cho-chay-25-vong-lam-mau-khi-len-dtqg-4020202811164956857.htm

Tags: Văn Toàn  |  ĐT Việt Nam  |  Lee Young-jin  |  Quế Ngọc Hải