Nhan sắc Song Hye Kyo hậu ly hôn thật sự đã lên một tầm cao mới, mắt môi nhợt nhạt vẫn xinh hết phần thiên hạ

Quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Song Hye Kyo không làm người ta phải thất vọng vì ngoại hình đỉnh cao của mình.

Mới đây, nhãn hiệu giày thể thao mà Song Hye Kyo làm người mẫu đại diện đã quyết định trình làng bộ ảnh cho bộ sưu tập thu đông mới nhất của người đẹp. Không để người khác phải thất vọng, 'nàng thơ' Song Hye Kyo lại khiến nhiều người phải xuýt xoa vì nhan sắc lên một tầm cao mới của mình.

Không makeup đậm, không đánh mắt khói, không trang điểm cầu kỳ, Song Hye Kyo trong loạt ảnh mới trang điểm đơn giản, có phần hơi nhợt nhạt nhưng vẫn vô cùng khí chất và xinh đẹp. Rất nhiều fan hâm mộ cho rằng họ vẫn yêu thích Song Hye Kyo với phong cách trang điểm nhẹ nhàng này hơn rất nhiều so với kiểu trang điểm đậm.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Song Hye Kyo hiện đã nhập học tại một trường Đại học tại New York, chuyên ngành nghệ thuật. Người đẹp cũng tuyên bố về việc từ giờ tới cuối năm sẽ không nhận thêm phim mới mà dành thời gian cho bản thân mình.

Nguồn: IG

Theo Chan Soo/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/nhan-sac-song-hye-kyo-hau-ly-hon-that-su-da-len-mot-tam-cao-moi-mat-moi-nhot-nhat-van-xinh-het-phan-thien-ha-2220191102001614.htm

Tags: Song Hye Kyo  |  Song Hye Kyo kết hôn  |  Song Hye Kyo Song Joong Ki