Nhan sắc của Mai Phương Thúy trong ảnh tự đăng và ảnh bị chụp trộm: Gương mặt và làn da sao khác nhau một trời thế này

So sánh với hình ảnh do người hâm mộ chụp thì có thể thấy hình ảnh do Mai Phương Thúy tự đăng đã qua chỉnh sửa khá kỹ.

Ngày 18/10, Mai Phương Thúy đã tham gia giải chạy đua marathon. Nàng Hậu xuất hiện với diện mạo khỏe khoắn, năng động, gây chú ý. Tuy nhiên, những hình ảnh do người hâm mộ chụp cô được chia sẻ lên mạng lại gây nhiều bàn tán về ngoại hình của Mai Phương Thúy.

Mới đây, nàng Hậu cũng đăng những hình ảnh tại sự kiện chạy marathon của mình lên trang cá nhân. So sánh những hình ảnh tự đăng và bị chụp của Mai Phương Thúy, có thể thấy sự khác biệt khá rõ ràng.

Ảnh mà Mai Phương Thúy đăng lên trang cá nhân đã có sự chỉnh sửa khá kỹ càng, lớp trang điểm của cô nhẹ nhàng, tự nhiên mà gương mặt vẫn rất xinh xắn, làn da sáng trắng không tì vết.

Còn trong hình ảnh mà người hâm mộ chụp trước đó, Mai Phương Thúy lại bị soi lớp trang điểm bắt đầu lấm lem khi chạy, trên mặt cô cũng xuất hiện một số điểm nhăn, làn da tối màu trông kém sắc hơn.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn có khá nhiều cư dân mạng bênh vực, dành lời khen cho nhan sắc của Mai Phương Thúy. Việc cô chỉnh sửa ảnh để có diện mạo đẹp nhất trước khi đăng lên mạng xã hội cũng là điều bình thường.

Bên cạnh đó, dù trong ảnh tự đăng hay ảnh bị chụp thì body của Mai Phương Thúy cũng đều trông rất săn chắc, khỏe khoắn với vòng 1 đầy đặn và vòng 2 có cả múi bụng.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-sac-cua-mai-phuong-thuy-trong-anh-tu-dang-va-anh-bi-chup-trom-guong-mat-va-lan-da-sao-khac-nhau-mot-troi-the-nay-162201910153014905.htm

Tags: Mai Phương Thúy  |  Nhan sắc thật của Mai Phương Thúy  |  Body Mai Phương Thúy