Nhan sắc, gia thế, độ nổi tiếng ai cũng như ai, nhưng Luhan chỉ 'e ngại' Quan Hiểu Đồng duy nhất 1 điều

Có lẽ không khó để nhận ra 1 'ưu điểm' của Quan Hiểu Đồng lại thành 'yếu điểm' của Luhan, đó chính là chiều cao.

Những ngày qua, cộng đồng fan Hoa ngữ mải mê so sánh gia thế, danh tiếng cũng như scandal của cặp đôi hot nhất Cbiz thời điểm hiện tại Luhan - Quan Hiểu Đồng. Cả hai đều là những 9X tài năng, có số lượng fan đông đảo, gia thế chẳng kém cạnh ai, vậy nên, nhiều người tò mò, liệu Luhan có 'kém cạnh' bạn gái điều gì hay không.

Câu trả lời chính là chiều cao. Luhan có chiều cao 1m78, dù không phải 'vạm vỡ cao to' như nhiều nam giới khác nhưng cũng giúp anh có ưu thế nhất định. Tuy nhiên, hoá ra, khi đứng cạnh Quan Hiểu Đồng, anh chàng chỉ cao hơn bạn gái 1 chút, thậm chí ở một vài góc độ, hai người giống như cao bằng nhau.

Hai người cùng đi giày đế bằng, và ở góc độ này, dù không đứng thẳng, Quan Hiểu Đồng cao bằng bạn trai

So sánh khoảng cách, Quan Hiểu Đông cao ráo đến đáng ngạc nhiên

Theo hồ sơ Baike, Luhan cao 1m78

Nhỉnh hơn bạn gái 5cm

Ở một diễn biến khác, khi xuất hiện chung trong một khung hình, Quan Hiểu Đồng chỉ đi giày đế bệt lúc mặc váy để 'tránh' cao hơn bạn trai

Trong ngày sinh nhật của bạn gái, chính Luhan cũng chúc 'Tiểu Tủng' (nickname do anh chàng đặt cho Hiểu Đồng) rằng: 'Tuổi mới mong em đừng cao nữa, cao thế này là đủ rồi'.

Nguồn: iFeng

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ

Tags: kém cạnh  |  góc độ  |  Cao Bằng  |  ngày sinh