Nhan sắc thực của bạn gái trong lần đầu hẹn hò khiến chàng trai hết hồn: Xấu hay đẹp quan trọng nhất là thành thật!

Gặp bạn gái ngoài đời sau thời gian nhắn tin qua lại, chàng trai hết hồn vì không tin được vào mắt mình.

Mạng xã hội phát triển giúp con người rút ngắn khoảng cách, việc kết nối thuận tiện mang đến nhiều lợi ích. Trong đó, chuyện hẹn hò trực tuyến cũng trở thành xu hướng mới được yêu thích của nhiều người trẻ. Không còn chuyện bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy, chuyện yêu đương thời nay do người trẻ quyết định, họ lựa chọn và gắn bó với người họ cảm thấy phù hợp.

Không bị cấm cản và đánh nhanh rút gọn thế nhưng hẹn hò qua mạng cũng có nhiều bất cập mà ngay cả các khổ chủ lắm lúc cũng lắc đầu hoang mang. Đơn cử như chuyện của một anh chàng, sau 8 tháng nói chuyện qua tin nhắn, buổi hẹn hò gặp gỡ lần đầu bạn gái khiến anh bị ám ảnh.

Ảnh cô gái xinh đẹp mà chàng trai nhận được

Ảnh cô gái xinh đẹp mà chàng trai nhận được

Trước đó, anh tình cờ quen một cô gái trên mạng, cả hai nhắn tin thấy hợp ý và có tình cảm nên sắp xếp một cuộc gặp để tiến tới tìm hiểu, quen biết chính thức. Thế nhưng, trong cuộc gặp ngoài đời, cô gái khiến chàng trai hết hồn vì ngoại hình thực tế khác xa ảnh cô gửi qua mạng. Nếu không muốn nói là như 2 phiên bản khác nhau vì tất cả các điểm trên gương mặt đều… không giống.

Đây nào có phải một người?

Đây nào có phải một người?

Chàng trai đau khổ chia sẻ câu chuyện, dân tình chẳng biết an ủi ra sao. Ngay cả chính anh chàng cũng thừa nhận không đòi hỏi đối phương quá xinh đẹp nhưng nếu đã không chân thật ngay từ đầu thì làm sao sống chung cả đời?

Theo Trọng Hiếu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhan-sac-thuc-cua-ban-gai-trong-lan-dau-hen-ho-khien-chang-trai-het-hon-xau-hay-dep-quan-trong-nhat-la-thanh-that-news-2316091.html

Tags: hẹn hò qua mạng  |  ảnh ảo  |  thực tế  |  ngoài đời