Nhan sắc trong quá khứ của Trịnh Sảng lộng lẫy thế nào mà giờ nhìn hiện tại ai cũng thấy tiếc nuối?

Gương mặt đơ cứng, biểu cảm hạn chế vì phẫu thuật thẩm mỹ của Trịnh Sảng khiến mọi người tiếc nuối.

Trang Sohu mới đây đã khui lại hình ảnh của Trịnh Sảng 10 năm trước, vào khoảng thời điểm đó nữ diễn viên nổi tiếng vẫn chưa có quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Có thể thấy khi chưa đụng chạm dao kéo thì nhan sắc của Trịnh Sảng đã rất nổi bật, cô mang đến một hình ảnh trong sáng và thanh thuần giống như những 'nữ thần thanh xuân' trong các bộ truyện vẫn hay miêu tả. Ngay cả khi không trang điểm kỹ lưỡng thì người đẹp sinh năm 1991 này vẫn có thể nổi bật trong đám đông.

Hình ảnh Trịnh Sảng 10 năm trước khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Về sau, Trịnh Sảng chọn phẫu thuật thẩm mỹ là do cô luôn tự ti khi đứng cạnh người yêu Trương Hàn bởi anh quá đẹp trai. Trịnh Sảng không hối hận về quyết định này, tuy nhiên công chúng lại tiếc nuối vì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì gương mặt của cô trên nên đơ cứng, cằm lệch và biểu cảm cũng hạn chế hơn, ảnh hưởng rất nhiều khi quay phim. Hiện nay khi nhìn những bức hình chưa qua chỉnh sửa của người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, ai cũng thấy rõ gương mặt của cô đã phải chịu di chứng từ việc phẫu thuật, làn da chảy xệ và lão hóa trước tuổi.

Cô hiện đang phải chịu những di chứng từ việc đụng dao kéo.

Nguồn: Sohu

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-sac-trong-qua-khu-cua-trinh-sang-long-lay-the-nao-ma-gio-nhin-hien-tai-ai-cung-thay-tiec-nuoi-162201411175927423.htm

Tags: Trịnh Sảng  |  Phẫu thuật thẩm mỹ  |  Diễn viên nổi tiếng  |  showbiz Hoa ngữ