Nhan sắc và vóc dáng Triệu Lệ Dĩnh 3 tháng sau sinh bây giờ mới được bạn thân ngoài làng giải trí tiết lộ

Trong bài đăng chúc mừng sinh nhật cho Triệu Lệ Dĩnh, một người bạn đã chia sẻ hình ảnh chụp từ tháng 6 của cô nàng.

Ngày hôm qua, Triệu Lệ Dĩnh đón sinh nhật lần thứ 32 với rất nhiều lời chúc đến từ nhiều người thân, bạn bè trong giới. Đặc biệt nhất có thể kể đến 2 người bạn là Trương Bích Thần và 1 cô bạn có tên tài khoản là 'Babe Karen'. Nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa cũng được tiết lộ và khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Trong những tấm ảnh mà tài khoản 'Babe Karen' chia sẻ, nhiều fan nhận ra đây là lúc cả hai người bạn cùng tới Thái Lan du lịch vào khoảng tháng 6 năm nay, tức là sau khi Triệu Lệ Dĩnh đã sinh xong 3 tháng. Vóc dáng của nàng 'Sở Kiều' lúc này còn khá nặng nề, gương mặt bầu bĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh ở thời điểm 3 tháng sau sinh với gương mặt tròn xoe, dáng người vẫn còn nặng nề. Cô mặc quần áo dài giấu dáng

Tuy nhiên trong 1 bức ảnh khác, Triệu Lệ Dĩnh thoải mái diện quần short ngắn khoe chân dài thẳng tắp

So hình ảnh từ hồi tháng 6 và tháng 10 có thể thấy sự thay đổi lớn về nhan sắc và body của mỹ nhân

Trong bài đăng của người bạn thân Trương Bích Thần, hình ảnh selfie cũng tiết lộ nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh thời gian gần đây.

Vì hôm qua là sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh nên Phùng Thiệu Phong đã tới sân bay Bắc Kinh để đón bà xã về nhà đoàn tụ. Nam tài tử âu yếm vòng tay qua eo ôm vợ, chứng minh tình cảm ngọt ngào.

Nguồn: Sina

Theo Nhã An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nhan-sac-va-voc-dang-trieu-le-dinh-3-thang-sau-sinh-bay-gio-moi-duoc-ban-than-ngoai-lang-giai-tri-tiet-lo-212019171016820534.htm

Tags: vóc dáng mỹ nhân Hoa ngữ  |  nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ  |  Triệu Lệ Dĩnh  |  Phùng Thiệu Phong  |  sao Hoa ngữ