Nhân viên cây xăng đỡ dao, bắt cướp như phim hành động

Bị cướp dùng dao đâm, anh Hạnh đã nhanh tay đỡ lấy cây dao, quật ngã tên cướp và hô hoán mọi người đến cứu.

Tối 18/1, Công an huyện Hương Sơn cho biết, đơn vị này đã bắt giữ Thái Mạnh Giáp (SN 1994, trú tại thôn Am Thủy, xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), nghi can dùng dao đâm nhân viên cây xăng để cướp tiền.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 17/1, Thái Mạnh Giáp đi xe máy BKS 38H1-128.48 từ nhà qua cây xăng tại xã Sơn Châu giả vờ đi đổ xăng với ý định uy hiếp nhân viên để cướp tiền.

Lúc này, anh Đặng Ngọc Hạnh (SN 1991, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An) đang đổ xăng cho Giáp thì bất ngờ đối tượng này rút dao ra dí vào cổ anh Hạnh yêu cầu một nhân viên khác của cây xăng đưa hết tiền cho Giáp.

Giáp tiếp tục dùng dao uy hiếp nạn nhân và yêu cầu dẫn vào phòng chứa két sắt của cửa hàng xăng dầu để cướp thêm tiền.

Khi anh Hạnh lưỡng lự, Giáp dùng dao đâm mạnh vào bụng anh. Anh Hạnh đã nhanh tay đỡ lấy cây dao, quật ngã tên cướp và hô hoán mọi người đến cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, tổ công tác của công an xã Sơn Châu cùng với người dân có mặt kịp thời khống chế và bắt giữ Giáp.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ tang vật có liên quan và đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

'Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng anh Hạnh cùng lực lượng công an xã Sơn Châu. Hành động của anh Hạnh rất mưu trí vì nhanh chóng quật ngã, khống chế được tên cướp', Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng Công an huyện Hương Sơn chia sẻ với Tiền phong.

Clip nhân viên cây xăng quật ngã tên cướp

Theo Bích Phương/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nhan-vien-cay-xang-do-dao-bat-cuop-nhu-phim-hanh-dong-3395455/

Tags: cây xăng  |  Nhân viên  |  quật ngã  |  Sơn Châu  |  Hương Sơn  |  Tên cướp  |  đổ xăng  |  tiếp tục