Nhân viên đường sắt trả lại hơn 30 triệu đồng khách nước ngoài bỏ quên

Sau khi hành khách xuống tàu tại ga Lào Cai, tiếp viên toa xe phát hiện hành khách nước ngoài bỏ quên túi chứa nhiều ngoại tệ.

Sáng 12/3, sau khi tàu SP3 Hà Nội - Lào Cai về đến ga Lào Cai, hành khách đã xuống ga, tiếp viên toa xe 8A Trương Đức Hạnh đi kiểm tra toa xe đã phát hiện tại giường số 6 có một túi vải màu đen. Anh Hạnh đã báo trưởng tàu SP3 Đoàn Anh Tuấn (Đoàn tiếp viên đường sắt Hà Nội) kiểm tra, lập biên bản theo quy định.

Tài sản của hành khách nước ngoài bỏ quên trên tàu. Ảnh: Việt Thắng.

Trong túi vải có hơn 1.000 Euro, 1.400 Et Hundrede Kroner (tiền Đan Mạch) với tổng trị giá trên 30 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng mang tên hành khách Claus Rusberg. Trưởng tàu đã lập biên bản và bàn giao toàn bộ hiện vật cho Trung tâm Kinh doanh vận tải đường sắt Lào Cai để trao trả cho hành khách.

Trong đợt vận tải Tết Mậu Tuất 2018, các nhân viên đường sắt đã có gần 60 lần trao trả tài sản cho hành khách quên trên tàu. Những tập thể, cá nhân phát hiện và trả tài sản đều được lãnh đạo ngành khen thưởng.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Đoàn Loan/Vnexpress