Nhặt được chùm chìa khóa, thanh niên 'nghệ sĩ' hẹn gái xinh lên phố uống nước giữa đêm mới chịu trả lại đồ

Đăng clip lên mạng nhằm chỉ trích thái độ xin lại đồ đã mất của hai cô gái nhưng thanh niên 'nghệ sĩ' lại hứng chịu vô vàn 'gạch đá' từ dân mạng.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải lên mạng đã nhận về nhiều lượt chỉ trích của thành viên mạng. Chuyện xoay quanh việc một thanh niên tự nhận mình là người làm nghệ thuật, anh này nhặt được chùm chìa khóa của 2 cô gái xinh đẹp và có thiện chí muốn trả lại.

Clip: Thanh niên nhặt được chùm chìa khóa hẹn gái xinh giữa đêm không chịu trả

Tuy nhiên, điều đáng nói là anh đề nghị hẹn gặp 2 cô gái lúc 12h30 tối giữa phố để uống nước, sau đó mới trả lại chùm chìa khóa. Hai cô gái đồng ý nhưng trình báo công an. Cuộc gặp gỡ 3 bên gồm có thanh niên nhặt được đồ, hai cô gái mất đồ và vài chiến sĩ công an.

Khá bức xúc, thanh niên 'nghệ sĩ' lấy điện thoại ra quay clip nhằm ý trách móc hai thái độ thiếu tin tưởng của hai cô gái. 'Chùm chìa khóa thì anh sẽ trả, chìa khóa có ăn được không em? Thái độ xin lại chùm chìa khóa như thế này là không thể chấp nhận được' - thanh niên nói trong clip.

Trang cá nhân của thanh niên 'nghệ sĩ' nhanh chóng được tìm ra. 

Trang cá nhân của thanh niên 'nghệ sĩ' nhanh chóng được tìm ra.

Lằng nhằng một hồi, thanh niên vẫn không chịu trả chùm chìa khóa cho hai cô gái. Trang cá nhân của thanh niên này nhanh chóng được tìm thấy ngay sau đó, kèm theo rất nhiều bình luận chỉ trích.

- Người ta là con gái chân yếu tay mềm, hẹn ra phố giữa đêm thì việc gọi cảnh sát âu cũng là điều chấp nhận được vì họ muốn bảo vệ an toàn cho chính mình thôi. Mình không làm gì sai thì đàn ông chấp nhặt làm gì?

- Cứ cho là gọi cảnh sát đến đi, mình không sai thì không sợ. Trả lại xong thì nói rõ cho người ta hiểu thôi, kiểu gì các em ấy chẳng cảm kích. Đằng này lại đứng bắt bẻ. Sợ anh quá.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự theo dõi của cộng đồng mạng. Cá nhân bạn nhìn nhận thế nào trước sự việc này?

Theo Sóc nâu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhat-duoc-chum-chia-khoa-thanh-nien-nghe-si-hen-gai-xinh-len-pho-uong-nuoc-giua-dem-moi-chiu-tra-lai-do-news-2221918.html

Tags: nhặt chùm chìa khóa  |  thanh niên nghệ sĩ  |  hẹn gái xinh lên phố