Nhặt được điện thoại Vertu, thanh niên 18 tuổi có hành động bất ngờ

Đang chạy xe ôm công nghệ, thanh niên 18 tuổi nhặt được chiếc điện thoại Vertu trị giá trăm triệu đồng trước cổng trường và đã có hành động bất ngờ.

Sáng 10/11, anh Dương Anh Đức (18 tuổi, quê Vĩnh Long, hành nghề xe ôm công nghệ) trên đường đón khách.

Thanh niên 18 tuổi này chạy xe máy trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q.1), đến trước cổng trường tiểu học thì nhặt được một chiếc điện thoại Vertu có giá trị hàng trăm triệu ai đó đánh rơi. 

'Em nhặt được và biết đây là chiếc điện thoại có giá trị. Em nghĩ trong đầu, họ phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt làm việc nên đã tìm cách liên lạc để trả lại cho người mất nhanh nhất có thể'- thanh niên 18 tuổi chia sẻ.

Đức cho hay, đã tìm hiểu tính năng của điện thoại rồi mở nguồn và xem nhật ký cuộc gọi. Thanh niên này tìm thấy có số giống 5 số đuôi của điện thoại Vertu nên gọi điện thoại liên lạc và cuối cùng đã trả lại chủ nhân.

Thanh niên 18 tuổi có hành động bất ngờ sau khi nhặt được điện thoại Vertu có trị giá hàng trăm triệu đồng

Anh V.Q.B (quận Thủ Đức, TP.HCM) là người may mắn nhận lại được chiếc điện thoại có giá trị. Anh cho biết, sáng nay anh đưa con đi học, sơ ý đánh rơi chiếc điện thoại Vertu nhưng anh không hề hay biết.

'Tôi quá may mắn đã gặp được một người tử tế như em Đức. Đức đã chủ động liên hệ gặp tôi. Em ấy kiểm tra rất kỹ để xem tôi có đúng là chủ nhân không. Sau khi xác định tôi đúng là chủ nhân thì em đã hẹn gặp tôi trên đường Nguyễn Hữu Cảnh để trả'- anh Bình xác nhận.

Anh B cho biết đã chạy xe đến nhận và chỉ biết cảm ơn.

'Em ấy nói rõ là không cần 'hậu tạ' gì cả. Đúng là đáng quý!'- anh B. chia sẻ.

Theo Tuấn Kiệt/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nhat-duoc-dien-thoai-vertu-thanh-nien-18-tuoi-co-hanh-dong-bat-ngo-687450.html

Tags: xe ôm công nghệ