Nhậu nhẹt tưng bừng ngày lễ đến rớt cả áo ngực xuống bàn, vị khách nữ khiến nhiều người ngao ngán

'Biết là ngày lễ ăn chơi các thứ lại đang vào mùa nóng, mấy chị em đi nhậu cởi áo lót ra nhậu nhẹt cho cho thoải mái là điều quá bình thường, nhưng nhậu xong chị em mặc lại hoặc đem về giúp em được không? Khó xử lắm luôn ạ', nam nhân viên phục vụ viết.

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện câu chuyện của nam thanh niên làm nhân viên tại một quán nhậu khiến nhiều người tham gia bàn tán.

Theo đó, sau khi một nhóm khách ăn uống xong và ra về, anh chàng nhân viên này được giao nhiệm vụ dọn dẹp bàn tiệc này, nhưng đúng lúc này, anh chàng đã gặp một tình huống “dở khóc dở cười”, cụ thể, anh chàng đã đụng phải chiếc áo lót của một nữ khách hàng nào đó.

“Biết là ngày lễ ăn chơi các thứ lại đang vào mùa nóng, mấy chị em đi nhậu cởi áo lót ra nhậu nhẹt cho cho thoải mái là điều quá bình thường, nhưng nhậu xong chị em mặc lại hoặc đem về giúp em được không? Khó xử lắm luôn ạ. Làm thằng phục vụ giờ không biết phải làm sao luôn, vứt đi thì tiếc, mang về cho vợ dùng nhưng sợ nó hiểu lầm sẽ đấm cho không trượt phát nào. Áo còn mới lắm ạ, thơm phức luôn“, anh chàng tâm sự.

Bàn nhậu của nhóm khách.

Bàn nhậu của nhóm khách.

Và chiếc áo lót của vị khách nữ đánh rơi.

Và chiếc áo lót của vị khách nữ đánh rơi.

Ngay sau khi những hình ảnh này đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra bàn luận xoay quanh câu chuyện của nam thanh niên.

Một phần ý kiến nhìn nhận theo hướng hài hước, mang tính giải trí; phần đông ý kiến còn lại thì lại tỏ vẻ chê trách, không thông cảm với nữ khách hàng này.

Thành viên X.T bình luận: “Chơi vui quá, lại thêm say xỉn nên mới xảy ra cơ sự như thế đấy”.

“Chị em rút kinh nghiệm, lần sau đi nhậu nhớ mặc áo có dây nhé, có say xỉn hay vui chơi quá đà cũng không lo lắng mất mặt như thế này, L.K bình luận.

“Dù lí do gì cũng không chấp nhận được, phận đàn bà con gái thì phải có ý tứ chứ, đến mức này thì ai xem ra gì?”, M.P viết.

“Không hiểu giờ nhìn thấy áo ngực của mình tràn lan trên mạng, chị gái này nghĩ gì nhỉ, mất mặt quá”, T.P bình luận.

Theo Yến Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/nhau-nhet-tung-bung-ngay-le-den-rot-ca-ao-nguc-xuong-ban-vi-khach-nu-khien-nhieu-nguoi-ngao-ngan-4972783.html

Video bạn có thể quan tâm

Liều lĩnh quấn trăn "khủng" lên cổ, người đàn ông nhận cái kết đắng

Theo Hoàng Yên/Đời sống & Pháp luật