Nhiệt tình nhặt rau muống cho vợ, anh chồng nhặt 'đâu ra đấy' khiến cô vợ chỉ còn biết than khóc hỏi mạng xã hội 'làm món gì giờ'

Anh chồng này chỉ đang cố nhặt rau muống theo cách của những người bán hàng ngoài chợ thôi mà!

Tài năng bếp núc của các ông chồng đôi khi cũng là những câu chuyện rất 'dở khóc dở cười'. Tuy không hiếm những anh chồng tài giỏi, nấu nướng tài ba, thế nhưng phải công nhận một điều rằng các đức lang quân thường 'mù tịt' chuyện nấu nướng, thậm chí ngay cả đến chuyện nhặt rau cũng không làm đúng.

Điển hình là mới đây, một cô vợ nhờ chồng nhặt rau muống, kết quả sau khi làm xong khiến ai nấy đều ngã ngửa.

'Có ai như chồng em không! Nhờ nhặt tí rau muống thì đâu ra đó. Hỏi tại sao nhặt vậy thì kêu do ra chợ thấy người ta bán toàn cọng không hà! Giờ nấu món gì nhỉ!!?' (Nguồn: Siêu Việt - Ghét bếp, không nghiện nhà).

Bù lại, dù với rổ rau lá ra lá, cọng ra cọng thế này, cư dân mạng lại chỉ cho cô vợ rất nhiều cách để nấu đủ các món khác nhau:

- N. Q. Tuấn: Đây là người chồng mình cho rằng kiếp trước anh ấy là đầu bếp, muốn thử tài nấu ăn của vợ khi cố tình nhặt như vậy thôi mà. Có thể làm thịt trâu tươi xào cuộng rau muống thêm chút tỏi ăn thấy ngọt tái tê [...]. Thịt bò thái mỏng xào nhanh tay đảo đều rau muống tươi cũng ngọt ngào không kém [...]. Lá rau muống thì nấu canh với tôm tép tươi, ăn vào cứ ngọt lừ, đảm bảo mùa hè sau khi ăn xong chồng luôn nghĩ vợ là cô Tấm.

Tình yêu đến từ cái dạ dày!- Phương Chi: Muối rau muống giống muối dưa ấy bạn. Ngon lắm.

- Thuỳ Mai Phương: Lẩu vịt.

- Linh Np: Cọng tước ra làm nộm, lá thì luộc.

Trước đó, cũng từng có người có cách nhặt rau muống giống y chang như trên. Hoá ra, chuyện này bắt đầu trở nên quen thuộc rồi nhỉ?

Theo Nuko/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhiet-tinh-nhat-rau-muong-cho-vo-anh-chong-nhat-dau-ra-day-khien-co-vo-chi-con-biet-than-khoc-hoi-mang-xa-hoi-lam-mon-gi-gio-22020196104234199.htm

Tags: Rau muống  |  nhặt rau muống  |  hội ghét bếp