Nhiều chân dài cá tính hồ hởi casting người mẫu tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017

Buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017 tại TP.HCM đã thu hút nhiều chân dài cá tính tham dự.

Những sắc màu cá tính tại buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017

Sau 5 lần tổ chức, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở thành một sự kiện thời trang mang tầm cỡ quốc tế duy nhất tổ chức thường niên tại Việt Nam được công chúng và giới mộ điệu đón nhận. Đến hẹn lại lên, từ 31/10 - 3/11, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Một trong những hoạt động đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017 là 2 buổi casting người mẫu diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chiều 12/10, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall quận 7, Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi casting đầu tiên với ban giám khảo là những chuyên gia trong việc tuyển chọn người mẫu: ông Jason Baumann - Giám đốc điều hành Be U Models and Talents management, Fifi Hoàng - đạo diễn catwalk của Be U Models and Talents management và bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch, đồng thời là người sáng lập Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Buổi casting đã thu hút hàng trăm người mẫu tham gia. Đặc biệt, nhiều gương mặt cá tính cùng ngoại hình nổi bật và khả năng catwalk điêu luyện đã để lại ấn tượng cho ban giám khảo và những người tham gia, tạo nên một buổi casting đầy màu sắc.

Sau buổi casting này, ban tổ chức sẽ tuyển chọn người mẫu tại Hà Nộivào ngày 15/10, hy vọng sẽ tìm được thêm nhiều nhân tố bất ngờ nữa cho sự kiện năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi casting người mẫu tại TP.HCM:

Những người 'cầm cân nảy mực' tại buổi casting

Bạn nam này đã 'mang cả mùa đông' lên sàn catwalk

Hồng Anh - Top 11 Vietnam's Next Top Model 2017 thu hút ánh nhìn ngay khi xuất hiện với sự tự tin

Những sắc màu cá tính tại buổi casting khu vực TP.HCM

Xuất hiện thí sinh 'vòng eo 54'. Cô nàng cũng được ban giám khảo đánh giá có kỹ năng catwalk khá tốt.

Những người mẫu nước ngoài - 'gia vị' không thể thiếu tại những buổi casting của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Theo VTVNEWS

Tags: Casting người mẫu  |  tuần lễ thời trang quốc tế  |  sự kiện thời trang