Nhiều nữ sinh bị một kẻ sàm sỡ ở cổng trường

Công an TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gửi thông báo gửi Phòng Giáo dục, trường học... cảnh báo một kẻ bệnh hoạn dùng thủ đoạn nhờ các nữ sinh giúp đỡ để sờ soạng.

Theo đó, ngày 31-3, công an TP.Bà Rịa tiếp nhận tin báo của trường THCS Nguyễn Trãi (phường Long Hương) về việc học sinh của trường bị một người đàn ông lạ mặt quấy rối, sàm sỡ trong khoảng thời gian từ 10-11g 30 phút ngày 10-3.

Công an TP. Bà Rịa đã tiến hành kiểm tra, xác minh.

Lợi dụng lòng tốt của các nữ sinh đối tượng đã có hành vi sàm sỡ, sờ mó vào các bị trí nhạy cảm trên cơ thể các em học sinh (chủ yếu là nữ). Ảnh minh họa.

Lợi dụng lòng tốt của các nữ sinh đối tượng đã có hành vi sàm sỡ, sờ mó vào các bị trí nhạy cảm trên cơ thể các em học sinh (chủ yếu là nữ). Ảnh minh họa.

Qua làm việc với các học sinh, công an TP.Bà Rịa bước đầu xác định, trưa 10-3, trên đường Nguyễn An Ninh- Võ Ngọc Chấn (bên hông trường THCS Nguyễn Trãi) có một người đàn ông khoảng 30-40 tuổi, da hơi ngăm đen, dáng người vừa, cao khoảng 1,60m, mặc áo thun màu tối, mặc quần lửng tối màu, mang dép kẹp, chạy xe máy hiệu Dream, màu xanh đen, không rõ biển số, phía sau xe có chở các khay đựng trứng.

Người này đã giả vờ làm các khay trứng sắp bị đổ rồi nhờ các em học sinh đến giữ xe cho người này cột lại khay trứng.

Lợi dụng điều này đối tượng đã có hành vi sàm sỡ, sờ mó vào các bị trí nhạy cảm trên cơ thể các em học sinh (chủ yếu là nữ).

Công an TP. Bà Rịa đang tiếp tục điều tra xác minh, truy tìm kẻ có đặc điểm nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an TP.Bà Rịa thông báo phương thức, thủ đoạn của đối tượng đến công an các phường xã, phòng Giáo dục, các trường học trên địa bàn để phòng ngừa.

>>Xem thêm: 7 người đàn ông cùng sàm sỡ phù dâu xinh đẹp ngay trong đám cưới

Theo Trùng Khánh/Pháp luật TPHCM

Tags: sàm sỡ nữ sinh  |  bộ phận nhạy cảm  |  bệnh hoạn

Video bạn có thể quan tâm

7 người đàn ông cùng sàm sỡ phù dâu xinh đẹp ngay trong đám cưới

Theo Hồng Nam/Helino