Nhiều thí sinh được tặng khẩu trang và nước uống từ các chiến sĩ công an

Đợt thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Đoàn thanh niên Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị Trung đoàn CSCĐ, Thành đoàn Hà Nội ra quân tiếp sức mùa thi tại các điểm trường.

Bắt đầu từ sáng sớm ngày 9/8, các chiến sĩ Cảnh sát giao thông tại các điểm thi đã có mặt tạo nên sự gần gũi, tin tưởng của phụ huynh và thí sinh.

Các chiến sĩ CSGT phân luồng giao thông

Chi đoàn Cảnh sát Giao thông Đội 3, Phòng Cảnh sát Giao thông TP Hà Nội, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động TP Hà Nội và nhiều đội thanh niên tình nguyện của quận đoàn Đống Đa đã chuẩn bị nước, bút, khẩu trang và phân làn khu vực điểm thi tại trường THPT Phan Huy Chú, cùng đồng hành tiếp sức và hỗ trợ cho các sĩ tử thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Còn ở điểm thi trường PTTH Tô Hoàng, chi đoàn Đội Cảnh sát giao thông số 4 đã có mặt từ sớm cùng Thành đoàn Hà Nội chuẩn bị nước và khẩu trang cho thí sinh.

Phát khẩu trang…

Thượng úy Nguyễn Tuấn Linh, Bí thư Chi đoàn Đội Cảnh sát giao thông sối 3 cho hay: 'Đây là hoạt động thường niên của chi đoàn nhằm tiếp sức cho các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 như phát nước, bút, khăn giấy.

… tiếp nước cho các thí sinh.

Đặc biệt, năm nay kỳ thi vào thời điểm có dịch Covid-19, nên chi đoàn đã cố gắng phát 1000 khẩu trang cho những người cần nhằm đảm bảo an toàn cho khu vực thi'..

Nhiều phụ huynh, học sinh đã được phát nước và khẩu trang miễn phí yên tâm vượt 'vũ môn'. Hàng động của các chiến sĩ công an tuy nhỏ nhưng đã tạo nên hiệu ứng xã hội rất tốt, nhận được nhiều lời ngợi khen.

Theo Tiến Anh/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/nhieu-thi-sinh-duoc-tang-khau-trang-va-nuoc-uong-tu-cac-chien-si-cong-an-260874.html

Tags: chiến sĩ  |  điểm thi  |  khẩu trang  |  giao thông  |  Trung đoàn  |  Đội Cảnh