Nhiều tin đồn, vợ trẻ nói về hôn nhân với Lam Trường

Cuộc hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương vướng nhiều tin đồn rạn nứt

Một trong những cuộc hôn nhân vướng nhiều tin đồn nhất thời gian qua trong làng giải trí là của Lam Trường và Yến Phương, người vợ 9X. Không ít lần người ta đặt nghi vấn về có hay không sự rạn nứt trong cuộc hôn nhân từng khiến nhiều người ngưỡng mộ này.

Những tin đồn rạn nứt đầu bắt nguồn từ Yến Phương khi cô đăng tải những dòng tâm trạng, hình ảnh ẩn ý trên trang cá nhân. Đến tận gần đây, Yến Phương mới có lần lên tiếng chính thức về điều này.

Cuộc hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương vướng nhiều tin đồn rạn nứt

Yến Phương cho biết, chồng biết tính cô. Trước khi cưới Lam Trường cô luôn là người “thơ văn lai láng” nên không tránh được những cảm nhận sâu sắc từ bài hát, câu chuyện. Cô không thấy bất tiện gì về những tin đồn thời gian qua.

Vợ Lam Trường cho biết cô có biết việc những dòng trạng thái buồn khiến cuộc hôn nhân của vô vướng tin đồn nhưng cô thấy đó bình thường, cô muốn sống thật với mình chứ không phải vì là vợ của ca sĩ nổi tiếng sẽ không bao giờ được bộc lộ tính cách.

Yến Phương chia sẻ: “Tôi thấy bản thân làm điều gì đó đúng và không quá ảnh hưởng đến chồng, tôi vẫn sẽ giữ quan điểm và tính cách của mình”. Hai người cũng không quá để việc này ảnh hưởng tới cuộc sống.

Yến Phương đã có những phút trải lòng về mọi chuyện

Chia sẻ về việc cuộc sống luôn được công chúng quan tâm, Yến Phương cho biết ban đầu cô hơi khó chịu nhưng sau lại thấy vui vì điều này. Cô vẫn giữ quan điểm, nếu trong giới hạn và Lam Trường không ý kiến gì thì cô vẫn làm theo cá tính của mình.

Yến Phương cũng cho biết Lam Trường rất chiều cô, tuy nhiên không vì thế mà cô đòi hỏi quá đà. Cô cho biết cô may mắn khi lấy một người chồng lớn tuổi. Trong mắt cô, Lam Trường là một người điềm tĩnh, dịu dàng và trân trọng gia đình.

Lam Trường không bao giờ ghen. Cô chưa từng thấy chồng ghen, Lam Trường tin cô 100% và khi tin tưởng như vậy thì sẽ không bao giờ ghen.

Về chuyện con chung con riêng, Yến Phương cho biết cô không bao giờ ý kiến. Lam Trường muốn sao cũng được miễn là anh và các con vui là được.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/nhieu-tin-don-vo-tre-noi-ve-hon-nhan-voi-lam-truong-3380634/