Nhìn cách 2 chàng trai này dành tình cảm cho nhau, ai cũng đặt dấu chấm hỏi

Ai cũng nghĩ 2 đứa yêu nhau, nhưng sự thật là…

Trailer tập 13 chương trình Hát vì yêu vừa lên sóng đã để lai nhiều dấu lặng, nhiều cảm xúc và không ít sự tò mò của khán giả.

Hai chàng trai trong trailer dẫn nhau vào một quán cà phê, “rủ rỉ rù rì” với nhau, nếm thử vị ly nước của nhau, thì thầm nói chuyện rất tình cảm với nhau khiến không ít người xung quanh tò mò liếc nhìn.

Và ngay sau đó chàng trai tên Thiệu cũng chia sẻ: “Bên ngoài mọi người nghĩ mình và Đăng yêu nhau vì lúc nào cũng đi chơi với nhau”. Rồi Thiệu lên sân khấu chia sẻ về việc được tặng một cuốn sách nhân tham gia một sự kiện thuyết trình về sách, nhân vật cũng chia sẻ trong buổi thuyết trình về sách đó, cậu đã nói về tuổi trẻ, về bản thân, nói về tình cảm của 2 người dành cho nhau và không quên nhắc về một điều day dứt với Đăng.

Dù hai người chưa một lần nói với nhau về “điều day dứt” đó, nhưng Đăng hiểu: “Thiệu là người sống nội tâm, vẫn day dứt “chuyện đó” với mình nhưng Đăng chưa bao giờ trách móc Thiệu”.

“Điều day dứt” mà Thiệu chưa nói ra được, vẫn cứ dằn vặt bản thân suốt bao lâu là gì? Và mối quan hệ thực sự của 2 chàng trai này ra sao?

Cùng đón chờ tập 13 Hát vì yêu sẽ phát sóng vào lúc 20h45 tối ngày (13/5) trên kênh TH Quốc phòng Việt Nam. Để xem chương trình Hát vì yêu mời quý khán giả truy cập kênh 8 - Trên hệ thống truyền hình Viettel.

Trailer Hát vì yêu tập 13:

Hát vì yêu là một chương trình truyền hình một chương trình truyền hình thực tế mà ở đó nhân vật chính sẽ tặng một món quà âm nhạc đến người mình yêu  thương. Món quà âm nhạc sẽ được giữ bí mật đến phút chót và bối cảnh nơi diễn ra sự kiện có thể là bất cứ địa điểm nào mà nhân vật muốn dành cho 'người đặc biệt' của mình. Hình thức tặng quà cũng là một điểm độc đáo khi nhân vật sẽ tự thể hiện ca khúc hoặc chính ca sỹ nổi tiếng xuất hiện bất ngờ tại địa điểm và thể hiện bài hát thay cho người tặng.

Hát vì yêu đang được phát sóng trên kênh TH Quốc Phòng Việt Nam (QPVN) vào 20h45 thứ 5 với tần suất 2 tuần/tập. Khán giả cũng có thể xem lại chương trình trên kênh Youtube và Keeng.vn với từ khóa tìm kiếm 'Hát vì yêu'. Ngoài ra, những thông tin mới nhất của chương trình sẽ được cập nhật trên fanpage: https://www.facebook.com/hatviyeu/

Theo Đất Việt

Tags: Hát vì yêu  |  kênh QPVN