Nhìn chị dâu đưa tiền cho một người đàn ông lạ mặt, tôi vội về kể tội với anh trai để bây giờ ôm hận cả đời

Thấy anh trai thất thểu bước về nhà, tôi ân hận quá.

Anh trai tôi vừa mới về nhà sau khi có quyết định ly hôn. Nhìn anh thất thểu, tôi lại cảm thấy mình có một phần trách nhiệm trong chuyện này. Trước đây tôi không thích chị dâu, vì chị ấy cứ tỏ ra hiền lành để lấy lòng mẹ tôi.

Khi có chị dâu về, tôi luôn cảm thấy chị ấy chiếm hết tình cảm của gia đình. Mọi người luôn quý chị ấy hơn tôi, thậm chí mẹ tôi cũng bắt con gái phải học tính cách khiêm nhường của chị ấy. Có lẽ do tôi trẻ con nên mới hằn học rồi hay để ý. Nhiều lần thấy anh chị cãi nhau, tôi lại nói thêm vào.

Tính anh trai tôi thì thương vợ, yêu vợ, chỉ có điều anh hơi chặt chẽ về vấn đề tiền bạc và tính cũng hay ghen. Nói thật là ai yêu cũng sẽ ghen. Chẳng qua anh trai tôi yêu chị dâu quá, vậy nên mới có chuyện ghen tuông.

Với tôi thấy chị dâu cứ mang tiền lén lút cho nhà bố mẹ đẻ thì không thể chấp nhận được. (Ảnh minh họa)

Còn về vấn đề tiền bạc, chúng tôi sống cùng nhà nên tôi hiểu rất rõ, đúng là chị dâu chi tiêu hợp lý, chỉ có điều anh tôi khắt khe nên mới nảy sinh mâu thuẫn. Với tôi thấy chị dâu cứ mang tiền lén lút cho nhà bố mẹ đẻ thì không thể chấp nhận được. Dù sau này tôi cũng sẽ đi lấy chồng, làm dâu nhưng chắc chắn tôi không bao giờ làm như vậy. Khi đã lấy chồng thì phải vun vén cho nhà chồng.

Hôm ấy tôi đang đi uống cà phê với bạn thì giật mình thấy chị dâu đang ngồi trong quán. Định gọi tên chị ấy nhưng tôi chưa kịp cất lời, chị dâu đã đưa cho người đàn ông đối diện một cọc tiền. Ngay lập tức, tôi rút điện thoại ra chụp ảnh lại rồi về đưa cho anh trai.

Anh tôi vừa nhìn ảnh đã nhận ra đó là người yêu cũ của chị dâu. Có điều chúng tôi đều không hiểu tại sao chị dâu tôi lại liên lạc với gã trai kia, rồi còn đưa tiền cho hắn nữa. Anh trai tôi tính khí nóng nảy, cứ nghĩ vợ ngoại tình nên ném hết cả đồ của chị ấy ra ngoài. Lúc sau chị dâu về, anh đuổi chị dâu đi khỏi nhà mà không nghe chị dâu giải thích.

Tôi cũng cảm thấy ân hận lắm. (Ảnh minh họa)

Tôi không nghĩ là sự việc lại nghiêm trọng đến mức độ ấy. Sau đó, chị dâu mới thú nhận với tôi là bị người yêu cũ uy hiếp sẽ gửi những video nhạy cảm cho anh trai tôi xem. Vì thế, chị dâu mới đưa tiền nhằm bịt miệng gã kia.

Tôi nói với anh trai nhưng anh không tin. Cuối cùng, vì cả hai không tìm được tiếng nói chung nên đã ly hôn. Lúc ấy, chị dâu tôi là người đứng ra để nói lời chia tay. Chị ấy bảo không muốn tiếp tục với người suốt ngày nghi ngờ, không chịu nghe những lời mà chị ấy nói. Lúc mẹ tôi biết chuyện, bà còn trách tôi vội vã, chưa gì đã mách anh để bây giờ gia đình của anh tan vỡ.

Tôi cũng cảm thấy ân hận lắm. Nếu ngày đó tôi chịu nghe chị dâu giải thích, nếu ngày đó tôi không bốc đồng về mách anh trai, có lẽ bây gia đình anh tôi đã không ra nông nỗi này.

Theo Mỹ Loan/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/nhin-chi-dau-dua-tien-cho-mot-nguoi-dan-ong-la-mat-toi-voi-ve-ke-toi-voi-anh-trai-de-bay-gio-om-han-ca-doi-22201931716929691.htm

Tags: chị dâu  |  anh trai  |  có điều  |  có lẽ  |  không thể  |  minh họa