Nhìn lại ngày bóng đá đỉnh cao trở lại qua ảnh: Cầu thủ nghĩ ra cách ăn mừng mới lạ, dàn dự bị ngồi cách xa nhau cả mét

Bóng đá vẫn vậy sau hơn 2 tháng bị 'bỏ rơi' vì Covid-19. Các biện pháp đảm bảo an toàn không phá hủy vẻ đẹp mà chỉ giúp CĐV có những góc nhìn mới lạ về môn thể thao vua.

Bortussia Dortmund và Schalke 04 cùng nhau tạo nên trận cầu tâm điểm trong ngày Bundesliga trở lại. Sân Signal Iduna Park thường đầy ắp khán giả nhưng nay không một bóng CĐV.

Dù vậy các cầu thủ không tỏ ra quá buồn bã về việc này. Sau khi ghi bàn, họ tự nhắc nhở nhau cần phải giữ khoảng cách.

Và thế là pha ăn mừng 'xa mặt nhưng không cách lòng' được tạo ra. Các CLB nên học theo Dortmund.

Cầu thủ ăn mừng trước và sau khi Covid-19 xuất hiện.

Ở ngoài sân, các cầu thủ dự bị được xếp ghế riêng, cách nhau một khoảng an toàn và đeo khẩu trang kín mít. Chỉ khi vào sân họ mới được quyền tháo bỏ các dụng cụ bảo vệ bản thân.

Đúng như đã thông báo của BTC, chỉ có khoảng vài chục phóng viên được quyền vào Signal Iduna Park ngày hôm qua để tác nghiệp. Tất cả đều giữ khoảng cách an toàn với nhau.

Để phỏng vấn cầu thủ sau trận, phóng viên cần chuẩn bị một chiếc gậy dài như trong hình.

Đây là cách duy nhất để cánh phóng viên 'vượt khó' mùa Covid. Hơi cồng kềnh nhưng vẫn đạt được mục tiêu cuối cùng.

Nhờ Covid-19 mà màn phỏng vấn sau trận được đưa lên tầm cao mới.

Bất chấp Covid-19, bóng đá không thay đổi. Các bàn thắng đẹp vẫn được ghi và cả những tình huống gây tranh cãi nữa. Hôm qua giải hạng 2 Đức cũng quay trở lại với điểm nhấn không thể nào quên của hậu vệ Dennis Diekmeier. Sau 66 ngày chờ đợi bóng đá, cầu thủ thuộc biên chế SV Sandhausen sẽ phải ngồi ngoài thêm vài tuần nữa vì chiếc thẻ đỏ trực tiếp phải nhận ở ngay phút thứ 4.

Theo PHỤNG HIẾU/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhin-lai-ngay-bong-da-dinh-cao-tro-lai-qua-anh-cau-thu-nghi-ra-cach-an-mung-moi-la-dan-du-bi-ngoi-cach-xa-nhau-ca-met-va-pha-phong-van-cong-kenh-chua-tung-co-trong-lich-su-40202017511272917.htm

Tags: Bortussia Dortmund  |  Schalke 04  |  Sân Signal Iduna Park  |  Các CLB  |  Signal Iduna Park  |  Nhờ Covid 19  |  2 Đức  |  Dennis Diekmeier  |  Sau 66