Nhìn người ta có bồ cũng thèm mà yêu qua mạng 'toang' quá thì giờ tính sao?

Tình hình hẹn hò online còn 'toang toác' thế này thì quãng đời ế của nhiều người sẽ còn dài như sông Volga.

Không thể phủ nhận công nghệ giúp ta tiếp cận với nhau dễ dàng hơn, những ai yêu xa nay đã không còn vất vả như xưa mà vẫn có thể trò chuyện mỗi ngày với nhau qua phần mềm nhắn tin, cũng như nhìn thấy nhau bằng ứng dụng video call. Các mối quan hệ hẹn hò online cũng vì thế mà xuất hiện với tần suất tăng cao hơn.

Thế nhưng nó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhiều tình huống éo le mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu. Hàng loạt các thảm họa hẹn hò online xuất hiện liên tiếp thời gian vừa qua chính là ví dụ.

Chàng trai hụt hẫng khi chứng kiến bạn gái xinh đẹp hóa bà thím mập mạp

Trường hợp mới đây nhất xảy ra với một nam thanh niên tên Thẩm Long đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc). Theo đó, thông qua MXH, chàng trai họ Thẩm này đã làm quen một cô nàng theo style trưởng thành. Nhìn hình ảnh cô gửi cho, Thẩm Long cảm thấy rất ấn tượng trước nhan sắc sắc sảo của cô.

Cô bạn gái này sở hữu nhan sắc có vẻ rất sắc sảo, trưởng thành

Cả hai nhanh chóng thân thiết và quyết định hẹn hò qua mạng. Tuy nhiên, phải sau tận 8 tháng yêu nhau, sau vô vàn lời năn nỉ từ Thẩm Long, cô bạn gái kia mới chấp nhận gặp mặt trực tiếp.

Thế nhưng, lúc bước tới nhà hàng nơi sẽ diễn ra buổi hẹn hò đầu tiên, Thẩm Long vui vẻ bao nhiêu thì lúc ra về, anh chàng lại suy sụp bấy nhiêu. Lý do là vì cô bạn gái xinh đẹp hiểu chuyện của Thẩm Long ngoài đời lại trái ngược hẳn. Cô nàng trông khá mập mạp, tuổi tác cũng khá 'dừ', đặc biệt phong cách nói chuyện cũng như cách hành xử ở ngoài rất thô lỗ. Tất cả những điều này khiến Thẩm Long nhận ra mình đã trở thành nạn nhân của một cú lừa.

Người đẹp trong mộng bỗng hóa bà cô mập mạp, bảo Thẩm Long làm sao chịu nổi?

Nam chính đã vô cùng shock khi diện kiến nhan sắc bạn gái ngoài đời

Vượt 300km tới gặp bạn gái qua mạng, chàng trai nhận cái kết không thể 'toang' hơn

Xu Tang - một nam thanh niên 27 tuổi đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) mới đây đã nối dài chuỗi thảm họa hẹn hò online khi kể lại câu chuyện của bản thân. Trong một lần comment dạo trên mạng, Xu Tang bị ấn tượng với một cô gái có cùng sở thích với mình. Cả hai nhanh chóng làm quen và trò chuyện thân thiết như thể đã biết nhau từ rất lâu.

Mọi thứ của cô gái đều khiến Xu Tang mơ mộng, bất kể là cách nói chuyện hài hước hay giọng nói ngọt ngào. Mối quan hệ kéo dài được 6 tháng thì Xu Tang quyết định tới thành phố bạn gái đang sống để gặp mặt trực tiếp. Cần nói thêm là anh chàng đã phải thuyết phục bạn gái rất lâu mới có được buổi hẹn này. Anh chàng còn không quên xin cô một bức ảnh selfie để nhận mặt cho dễ. Khi nhận được hình, Xu Tang cảm thấy quyết định vượt 300km đến đây thật xứng đáng vì bạn gái anh chàng trông khá xinh xắn và cá tính.

Hình ảnh hiếm hoi cô bạn gái gửi cho Xu Tang cho thấy cô nàng trông khá xinh và cá tính

Nhưng thực tế thì trông cô nàng lại như thế này cơ...

Nhưng rồi niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ ít giờ sau đó, Xu Tang đã lại mang trong mình suy nghĩ biết thế thà đừng đến. Lý do là vì bạn gái Xu Tang ở ngoài đời dường như chẳng có chút xíu tương đồng nào với bức ảnh tự chụp mà cô gửi anh trước đó. Cô gái ở ngoài mũm mĩm hơn, làn da sần sùi toàn mụn, nói chung không quá thu hút.

Lần đầu hẹn hò online đã thất bại, cô gái thất vọng hứa không yêu nữa

Một cô gái có tên Phàm Phàm mới đây cũng đã chia sẻ trải nghiệm yêu qua mạng của mình lên MXH. Tuy nhiên thay vì có được một happy-ending như nhiều người, cô nàng lại gặp phải cái kết vô cùng... vỡ mộng.

Phàm Phàm có quen một chàng trai trên game. Vì phối hợp với nhau rất ăn ý trong game nên cả hai đều có ấn tượng tốt về đối phương. Sau một thời gian, Phàm Phàm và anh chàng kia quyết định cho nhau số liên lạc và trò chuyện trên Weibo. Càng nói càng thân, càng tìm hiểu càng thấy thích, chẳng ai bảo ai, họ luôn tự mặc định mình là một đôi dù rằng chưa gặp nhau ngoài đời.

Do tò mò người mình đang yêu bên kia màn hình trông như thế nào, Phàm Phàm đã năn nỉ anh chàng gửi ảnh cho mình. Và cô nàng cảm thấy vô cùng may mắn, hạnh phúc lúc nhận được ảnh vì không ngờ bạn trai cô lại thuộc diện trai đẹp như thế.

Sự khác nhau giữa hình bạn trai Phàm Phàm gửi và anh chàng ngoài đời khá lớn

Tuy nhiên, ở đời lúc nào chẳng vậy, mơ mộng nhiều quá có tốt chút nào đâu. Như Phàm Phàm chẳng hạn, cứ ngỡ mình đã gặp hoàng tử của đời mình, ai ngờ lúc gặp gỡ ở ngoài mới phát hiện, anh chàng trông chẳng giống hoàng tử xíu xiu gì cả. Nói bạn trai Phàm Phàm xấu thì cũng không phải, chỉ là anh chàng trông rất khác so với hình ảnh selfie. Mắt anh chàng ngoài đời bé hơn, ít mí hơn, sống mũi cũng to bè hơn, thành ra tổng thể hơi bị mất điểm so với tưởng tượng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhin-nguoi-ta-co-bo-cung-them-ma-yeu-qua-mang-toang-qua-thi-gio-tinh-sao-162201610194710587.htm

Tags: hẹn hò qua mạng  |  relax  |  hẹn hò online  |  vỡ mộng