Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Tôi biết họ đến không vì mục đích viếng người đã khuất. Khuôn mặt họ chẳng có chút gì là buồn khổ, đau lòng cả.

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia sẻ với mọi người để có thể xin lời khuyên. Tôi vừa trải qua nỗi đau mất chồng được 10 ngày. Nói thật, lúc chồng mất, tôi còn đau đớn thương anh. Nhưng khi chuyện xảy ra, tôi thấy giận quá.

Trách chồng tôi đã đóng quá tròn vai. Anh luôn là một người đàn ông hoàn hảo trong mắt tôi và mọi người. Anh kiếm được nhiều tiền, thương yêu vợ con. Chưa bao giờ anh quên tặng quà cho vợ vào những ngày lễ.

Vợ chồng tôi sinh được hai cô con gái. Thật ra với tôi, con trai hay con gái cũng được, miễn là con khỏe mạnh. Có điều ở bên ngoài mọi người thường hay bông đùa, nói chúng tôi đẻ thêm con để kiếm đứa con trai. Những tưởng chồng tôi sẽ vì lời nói bên ngoài mà bắt vợ sinh mổ lần thứ 3. Nhưng chồng tôi bảo chỉ cần có hai đứa con gái là anh đã mãn nguyện lắm rồi.

Trong đám tang của chồng, tôi cố gắng nuốt nước mắt để đứng ra lo liệu. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống của chúng tôi vẫn êm đềm cho đến hôm ấy. Đang ngủ, tôi nhận được một cuộc điện thoại báo chồng mình bị tai nạn, hiện đang cấp cứu trong bệnh viện. Khi tôi đến nơi, chồng tôi đã không còn nữa. Anh ra đi mà không một lời trăng trối với vợ con. Anh ra đi để lại cho tôi nỗi đau không thể nào nguôi ngoai được.

Nhưng đó vẫn chưa phải nỗi đau lớn nhất. Trong đám tang của chồng, tôi cố gắng nuốt nước mắt để đứng ra lo liệu. Gần đến giờ động quan, tôi khóc nấc bên linh cữu chồng thì em gái tôi chạy vào. Em bảo bên ngoài có 3 người phụ nữ đến tìm tôi. Họ lần lượt tới, nhìn bên ngoài cũng biết họ đều đã có bầu lớn. Và ai cũng nói phải gặp tôi để tìm quyền lợi cho con của mình.

Tôi loạng choạng đứng lên để gặp họ. Nhìn dáng vẻ đủng đỉnh của 3 người đó, tôi biết họ mục đích đến không phải là thăm viếng gì, vì chẳng có ai là đau buồn ra mặt cả. Đúng như tôi đoán, họ đến đòi tôi phải chia tiền thừa kế cho con. Chua xót hơn, ai cũng khăng khăng đứa bé trong bụng mình là con của chồng tôi.

Đúng như tôi đoán, họ đến đòi tôi phải chia tiền thừa kế. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên, tôi vẫn giữ được bình tĩnh nên đã bắt họ phải sinh con ra và đưa đi xét nghiệm huyết thống. Nếu đó là con của chồng tôi thì sau đó chúng tôi sẽ tính tiếp. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu như chồng tôi không có gì thì họ sẽ chẳng tự nhiên tìm đến như vậy.

Để chắc chắn, tôi lục tìm và đọc tất cả những tin nhắn mà chồng đã nhắn. Kết quả tôi cũng phát hiện chồng ngoại tình. Biết được toàn bộ sự thật, tôi thấy giận chồng hơn là thương anh mọi người ạ. Nhưng giờ người chết rồi, giả sử những người đó đều mang thai con của chồng tôi, tôi phải làm gì đây?

Theo M.N.Q/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nhin-thay-3-nguoi-dan-ba-dung-dinh-buoc-vao-dam-tang-chong-toi-that-muon-tron-mat-roi-ngat-xiu-luon-cho-do-dau-long-va-nhuc-nha-2220192110101518820.htm

Tags: Nỗi đau mất chồng  |  đàn ông hoàn hảo  |  3 người phụ nữ  |  Tiền thừa kế  |  Chồng ngoại tình