Nhờ bạn trai chụp ảnh hộ, cô gái khoe kết quả như... phim kinh dị

Đôi khi con gái có những nỗi niềm khó nói khi giao nhiệm vụ chụp hình 'cao cả' vào tay bạn trai!

Trên mạng xã hội, nhiều cô nàng vẫn đăng bài than thở về khả năng chụp hình của bạn trai. Chẳng hiểu sao các anh chàng lại có thể giơ máy lên chụp và cho ra đời những tác phẩm 'khó đỡ' như vậy.

Mới đây, một cô gái đăng tải những tấm hình do bạn trai chụp. Theo đó, hai người chọn chụp ảnh trong không gian khá âm u. Nữ chính mặc một bộ váy trắng, trùm khăn lên đầu theo phong cách vintage (hoài cổ).

Ấy thế nhưng người bạn trai lại chụp cho cô thành phong cách khá kinh dị. Trời âm u, cảnh vật cũ kỹ, cô gái mặc váy trắng toát ẩn hiện giữa khung hình.

Nhìn những tấm hình bạn trai chụp cho, hẳn là cô gái buồn biết bao

Nhìn những tấm hình bạn trai chụp cho, hẳn là cô gái buồn biết bao

Bằng một cách nào đó, anh bạn trai còn chụp đến mức trong ảnh chỉ thấy bộ váy trắng còn gương mặt nữ chính thì chìm vào bóng tối. Nhìn ảnh này, người xem dễ liên tưởng đến những hình ảnh trong phim kinh dị. Từ màu sắc, bối cảnh, trang phục đều để lại nỗi ám ảnh cho tất cả những ai nhìn vào.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng chuyện chụp ảnh đẹp hay xấu đều do năng khiếu. Với một chàng trai không có khả năng cảm nhận nghệ thuật thì dù cố gắng thế nào cũng khó có thể chụp đẹp.

Số khác lại cho rằng đôi lúc vì các điều kiện khách quan như thời tiết, cách tạo dáng hay trang phục của các cô gái cũng ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Dù thế nào đi chăng nữa cũng nên thông cảm cho các anh chàng bởi để chụp ảnh đẹp không phải là chuyện cứ muốn là được!

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nho-ban-trai-chup-anh-ho-co-gai-khoe-ket-qua-nhu-phim-kinh-di-820202081631250.htm

Tags: Phim kinh dị  |  phong cách vintage  |  nỗi ám ảnh  |  chụp ảnh đẹp