Nhờ chiếc răng giả, phát hiện chồng 70 tuổi giết vợ trẻ rồi phân hủy thi thể bằng axit

Những tưởng tội ác của người đàn ông sẽ không bao giờ bị phát hiện nhưng cảnh sát đã tìm ra manh mối nhờ những chiếc răng của nạn nhân.

Klaus Andres, 70 tuổi, đến từ nước Úc đã nói với các thám tử rằng, vợ ông, bà Li Ping Cao, 42 tuổi đã biến mất từ tháng 10/2011 sau khi họ trải qua một cuộc cãi vã.

Được biết người phụ nữ rất tức giận vì phát hiện chồng ngoại tình và bỏ nhà ra đi vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, bạn bè của người phụ nữ lo lắng rằng bà Li Pong Cao có thể gặp chuyện gì bất trắc chứ không đơn thuần là bỏ nhà đi vì giận dỗi với chồng. Và cảnh sát đã tiến hành điều tra sự việc.

Người đàn ông 70 tuổi

Người đàn ông 70 tuổi

Người vợ Trung Quốc bị đột ngột mất tích.

Người vợ Trung Quốc bị đột ngột mất tích.

Cảnh sát đã hướng sự nghi ngờ về người chồng lớn tuổi. Theo đó, cặp đôi đã kết hôn được 7 năm nhưng người đàn ông lại không hề tỏ ra lo lắng, buồn phiền vì sự biến mất đột ngột của người vợ.

Cảnh sát cũng phát hiện ra một manh mối quan trọng đó là, theo một camera an ninh thì ông Andres đã sử dụng thẻ ATM của mình để rút tiền và đi đến một của hàng mua 40 lít axit.

'Chúng tôi phát hiện rằng người đàn ông này không chỉ mua axit vào ngày hôm đó mà còn mua thêm vào những ngày khác nữa. Tổng cộng ông ta đã mua 60 lít axit, một số lượng rất lớn', cảnh sát cho biết.

Người đàn ông đã mua axit để che giấu tội ác của mình.

Người đàn ông đã mua axit để che giấu tội ác của mình.

Cuối cùng, cảnh sát đã kiểm tra cống thoát nước mưa phía trước ngôi nhà của người đàn ông và họ bất ngờ phát hiện 10 chiếc răng giả bằng sứ ở trong cống. Và tội ác của người đàn ông đã được phơi bày.

Theo đó, Andres đã giết vợ rồi đổ axit vào thi thể vợ để phi tang xác nhằm che dấu tội ác của mình.

Ngoại tình và mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc là nguyên nhân chính khiến người đàn ông ra tay giết vợ.

Ngôi nhà của cặp đôi.

Ngôi nhà của cặp đôi.

10 chiếc răng giả của người vợ được phát hiện.

10 chiếc răng giả của người vợ được phát hiện.

Được biết, Andres đã bị vợ phát hiện khi ngoại tình với một phụ nữ Thái và giả mạo chữ ký để rút tiền trong tài khoản ngân hàng của vợ. Andres đã bị kết án chung thân vào năm 2013.

Tuy nhiên người này đã kháng cáo và yêu cầu được giảm án. Vào năm 2016, Tòa án Tối cao Úc đã từ chối lời kháng cáo của người đàn ông và y án.

>>Xem thêm: Màn kịch vụng của kẻ giết vợ vì bị từ chối ân ái

Theo Hồng Nam/Helino

Tags: giết vợ  |  phân hủy thi thể bằng axit

Video bạn có thể quan tâm

Án mạng kinh hoàng, 2 bố con bị giết giữa ban ngày