Nhoài người ra ngoài tàu đang chạy để quay phim, người đàn ông nhận ngay bài học nhớ đời

Hành động của người đàn ông đã khiến nhiều hành khách trên tàu vô cùng phẫn nộ.

Mới đây đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông nhoài người ra bên ngoài một chiếc tàu lửa đang chạy đã được đăng tải khiến người xem không khỏi thót tim hoảng sợ.

Theo ghi nhận, sự việc trên xảy ra trên một chuyến tàu đi từ thành phố Saharanpur, bang Uttar Pradesh đến thành phố Dehradun, bang Uttarakhand, Ấn Độ.

Hành khách có mặt trên chuyến tàu đã vô cùng sốc khi nhìn thấy người đàn ông nhoài người ra ngoài khi tàu đang chạy ở tốc độ cao để người bạn đi cùng quay phim lại. Mặc cho mọi người trên tàu khuyên can, kêu gọi người đàn ông quay trở lại nhưng người này vẫn phớt lờ.

Bất chấp nguy hiểm, người đàn ông vẫn nhoài người ra ngoài xe lửa đang chạy để người bạn đi cùng quay phim lại.

Khi đoàn tàu chạy qua một khu vực nông thôn, người đàn ông lại tiếp tục treo mình ra bên ngoài tàu. Một tay nắm lấy thanh chắn cửa sổ, một chân làm điểm tựa, người đàn ông thoải mái nghiêng hết cả thân người ra bên ngoài, thực hiện nhiều động tác đùa giỡn với người quay phim.

Tuy nhiên, niềm vui không được bao lâu, khi tàu đến trạm, một vài hành khách đã tức giận lao đến tấn công người đàn ông ngay tại đường ray. Một người trong số đó dùng gậy đánh rồi sau đó đá vào người đàn ông khiến anh chàng ngã gục xuống đất.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường nói rằng người đàn ông đã có cách hành xử thô lỗ khiến những hành khách còn lại trên tàu vô cùng khó chịu và quyết định dạy cho người này một bài học nhớ đời.

Theo Tuyết Nhung/Dân Sinh