Nhóm bạn nữ đi du lịch mang tận 8 vali 5 balo như 'di cư' mà còn than thiếu đồ mặc, anh chàng đăng lên mạng 'khóc thét' bất ngờ nhận được sự đồng cảm của nhiều người

Đây chắc có lẽ là hình ảnh quen thuộc trong các chuyến du lịch, đặc biệt là có phái nữ. Theo tiêu chí một concept chụp ảnh là sẽ thay 1 bộ, cứ như thế mà số lượng vali sẽ tăng dần.

Hình ảnh dàn vali như di cư được chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung gây khiến dân mạng ngả ngửa. Theo đó, một nhóm bạn đi du lịch Đà Lạt với lịch trình dài 5 đêm nhưng có đến tận 8 chiếc vali, một bạn nam trong nhóm sau đó đã than thở trên mạng và nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

'Vậy mà các chị còn bảo thiếu đồ', chủ bài đăng chia sẻ.

Đây chắc có lẽ là hình ảnh quen thuộc trong các chuyến du lịch, đặc biệt là có phái nữ. Theo tiêu chí một concept chụp ảnh là sẽ thay 1 bộ cứ như thế mà số lượng vali sẽ tăng dần.

'Vậy mà còn kêu thiếu đồ, trời ơi,..', chủ bài đăng chia sẻ trong sự kinh ngạc.

Nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm với nam thanh niên này và các chuyến du lịch giống như 'di cư' của phái nữ cũng được chia sẻ bên dưới phần bình luận.

Phú Quốc 3 ngày 2 người một nam một nữ..

SaPa 3 ngày cùng các chị...

'Vậy mà các chị còn bảo là thiếu đồ đấy, thật khó hiểu mà', bạn T.S bình luận.

'Mỗi quán cà phê một bộ, mỗi ngày đi ít nhất 5 quán, đó là chưa kể còn phải tách đồ đi dạo buổi tối và đồ ngủ riêng, tính sương sương cũng tầm chục bộ một ngày, chúng tôi mang đồ nhiều để có hình đẹp cho các anh ngắm còn gì?', bạn U.O bình luận.

'Nhìn thấy cảnh này quen quá', một người nhắc đến bạn của mình.

Theo Hạ Phong/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhom-ban-nu-di-du-lich-mang-tan-8-cai-vali-5-cai-balo-nhu-di-cu-ma-con-than-thieu-do-mac-anh-chang-dang-len-mang-khoc-thet-bat-ngo-nhan-duoc-su-dong-cam-cua-nhieu-nguoi-222020512803560.htm

Tags: Đà Lạt  |  du lịch  |  Vali du lịch