Nhóm nhạc NCT127 gây bất ngờ khi nói 'Anh yêu em' bằng tiếng Việt

Nhóm nhạc 9 thành viên của một ban nhạc Hàn Quốc vừa có mặt tại Việt Nam vào chiều 6/12 tại Hà Nội. Họ gây bất ngờ khi có thể nói được tiếng Việt với khán giả.

Theo đó, dàn ca sĩ của nhóm nhạc NCT 127 của Hàn Quốc sẽ chính thức trở lại Việt Nam vào 5 và 6/12 tại Hà Nội. Đây là lần thứ 3 nhóm nhạc này tới Việt Nam và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Được biết với lần trở lại này, NCT 127 sẽ tham gia biểu diễn phục vụ các khách mời Việt Nam và Hàn Quốc trong tuần lễ Văn hoá giữa Hàn Quốc và Việt Nam diễn ra tại Hà Nội. Đây là một sự vinh dự vô cùng lớn lao, đặc biệt là với một nhóm nhạc có tuổi đời còn non trẻ như NCT 127.

Nhóm nhạc NCT 127 trong buổi ra mắt tại Hà Nội chiều ngày 6/12.

Nhóm nhạc được thành lập cách đây hai năm cho biết, họ rất bất ngờ và hạnh phúc vì sự chào đón quá nhiệt tình của khán giả Việt Nam. NCT 127 cho biết, nhóm có ấn tượng rất tốt đẹp về Việt Nam. 'Phong cảnh của đất nước các bạn rất đẹp, đến nỗi chúng tôi đã nghĩ liệu có khi nào mình đến sống ở đây?', nhóm nhạc bày tỏ.

Một số thành viên cho biết họ thích món phở của Việt Nam và mong có dịp được thưởng thức thêm món bún chả. Đặc biệt, nhóm nhạc còn nói câu 'Anh yêu em' bằng tiếng Việt khiến cho khán giả Việt Nam vô cùng thích thú và bất ngờ. 

Trước khi đến Việt Nam, nhóm nhạc thuộc quản lý của SM Entertainment đã nhận được giải Nghệ sĩ mới của châu Á (New Asian Artist) tại lễ trao giải MAMA 2017 diễn ra tại Hồng Kông.

 

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

Tags: chào đón  |  thưởng thức  |  tiếng Việt  |  thích thú  |  đất nước