Nhóm thanh niên đầu trần, rước dâu gây ách tắc trên Quốc lộ 1A

Hình ảnh nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng ngang, lạng lách trên QL1A khi đi rước dâu khiến tuyến đường bị ách tắc, và cộng động mạng vô cùng bức xúc.

Hình ảnh nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng ngang khi đi rước dâu gây ách tắc trên QL1A. (Ảnh cắt từ clip).

Hình ảnh nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng ngang khi đi rước dâu gây ách tắc trên QL1A. (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 13/11, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút quay cảnh nhóm thanh niên đi xe máy dàn hàng ngang, đầu không đội mũ bảo hiểm đi rước dâu, trong đó có một thanh niên cầm cờ phất cao trên QL1A gây ách tắc giao thông, phản cảm cho người đi đường.

Chủ nhân của đoạn clip có tên “T.C.V” chia sẻ trên một diễn đàn với nội dung: “Mình thì vui nhưng đừng để người khác phải buồn. Đám cưới trên Quốc lộ 1A đoạn Diễn Châu, Nghệ An. Sau nhờ xe CS (cảnh sát) dẹp thì mới lưu thông được”.

Được biết, đoạn đường xảy ra sự việc trên thuộc địa phận xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An), đoạn clip trên được cho rằng ghi lại vào trưa ngày 13/11.

Đoàn rước dâu dàn hàng ngang trên QL1A (Ảnh cắt từ clip).

Đoàn rước dâu dàn hàng ngang trên QL1A (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi được đăng tải, hình ảnh này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa phần đều tỏ ra bức xúc và phẫn nộ trước hành động trên của nhóm thanh niên, vừa vi phạm luật lệ giao thông, vừa cản trở giao thông trên Quốc lộ 1A và mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh, làm rõ.

Liên quan đến vấn đề này, một lãnh đạo thuộc Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu cho PV Báo điện tửInfonet biết, sau khi nắm bắt được thông tin từ đoạn clip, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh, làm rõ.

Trước đó, vào tháng 3/2017, một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) khi một nhóm thanh niên đang trên đường đi rước dâu, lạng lách, đánh võng kinh hoàng trên QL1A.

Không những không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, những thanh niên này còn dùng chân điều khiển xe máy đi trên đường gây phản cảm, bất chấp nguy hiểm đối với những người xung quanh.

* Video: Nhóm nam thanh niên nẹt pô ầm ĩ sau xe tang tiễn bạn về nơi an nghỉ

Sau khi vào cuộc xác minh, Công an huyện Diễn Châu đã xử phạt hành chính 42,8 triệu đồng đối với 8 thanh niên trong đoàn rước dâu nói trên.

Theo Việt Hòa/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/nhom-thanh-nien-dau-tran-ruoc-dau-gay-ach-tac-tren-quoc-lo-1a-post244495.info

Tags: nhóm thanh niên đi rước dâu  |  đầu trần  |  lạng lách  |  QL 1A  |  Diễn Châu