Nhóm thanh niên đi xe máy đầu trần, đánh võng 'cợt nhả' trước đầu xe ô tô chở tân binh

Đoạn video ghi lại cảnh nhóm thanh niên đầu trần, đánh võng trước đầu xe chở tân binh sau khi đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngày 11/2, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm chặn đường xe đưa tân binh lên đường nhập ngũ xảy ra tại tỉnh Hải Dương đã nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Theo đoạn video trên mạng xã hội, một nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm có hành động 'dàn hàng', đi tốc độ 'rùa bò' chặn đầu xe ô tô.

Có thời điểm 3 - 4 chiếc xe trong nhóm cùng dừng lại, tụ ở một điểm ngay giữa đường khiến xe chở tân binh không thể di chuyển, cản trở với những người tham gia giao thông khác.

Thậm chí, 2 thanh niên đi xe máy BKS 34B2-332.86 còn xuống xe, dắt bộ ngay trước đầu ô tô với thái độ 'cợt nhả'.

Thấy vậy, một tân binh trên ô tô hét lớn: 'Dẹp hết vào'.

Đồng thời chàng tân binh cũng nhận nhóm thanh niên trên là 'mấy đứa bạn em' khi được người chỉ huy hỏi 'người nhà em à?'.

Theo tìm hiểu của PV, khu vực xảy ra vụ việc thuộc tỉnh lộ 390, đi từ huyện Thanh Hà (Hải Dương) ra Quốc lộ 5. Địa bàn các thanh niên vi phạm thuộc TP Hải Dương.

Chiều 11/2, thông tin với PV, Thiếu tá Nguyễn Thái Học - Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Hải Dương cho biết, thông qua các phương tiện thông tin và mạng xã hội, đơn vị đã nắm được thông tin về sự việc và đang vào cuộc xác minh làm rõ.

Theo Hoàng Hải/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/nhom-thanh-nien-di-xe-may-dau-tran-danh-vong-cot-nha-truoc-dau-xe-o-to-cho-tan-binh-82020122165311206.htm

Tags: đánh võng  |  đi xe máy  |  tân binh  |  TP Hải Dương  |  đầu trần  |  cợt nhả  |  ghi lại