Những vụ án chấn động thế giới

Nhốt con trai 5 tuổi trong chuồng mèo suốt nhiều tháng trời vẫn chưa đủ, cha mẹ dội thêm nước sôi 90 độ vào người khi cậu không chịu tắm

Đứa trẻ 5 tuổi xấu số đã bị nhốt vào trong chuồng mèo và bị tra tấn bằng thìa nóng trong nhiều tháng trước khi bị dội nước sôi đến chết.

Mới đây, tòa án Singapore đã đăng tải những bức ảnh về một chiếc chuồng mèo mà cậu bé 5 tuổi đã bị cha mẹ mình nhốt vào trong đó.

Theo đó, Azlin Arujunah và Ridzuan Mega Abdul Rahman, cả hai đều 27 tuổi, đã bị buộc tội đổ nước sôi lên người con trai ruột của mình tại Singapore cách đây 3 năm.

Trong ngày đầu tiên của phiên tòa thứ 3, tòa án đã tiếp nhận thêm thông tin rằng đứa trẻ 5 tuổi xấu số đã bị nhốt vào trong chuồng mèo và bị tra tấn bằng thìa nóng trong nhiều tháng trước khi chết.

Công tố viên cho biết, cậu bé đã chết bởi những cú đánh vào đầu và nước sôi 90 độ C khiến lưng, bắp chân bị bỏng nặng.

Theo một nhà nghiên cứu pháp y, những vết rách trên cơ thể cậu bé được cho là kết quả của việc bị giam giữ trong chuồng mèo.

Azlin, mẹ của cậu bé 5 tuổi đã từng nói rằng: 'Tôi không định đổ nước nóng lên người thằng bé nếu nó không tỏ thái độ với tôi.'

Nói chuyện với cảnh sát trong một cuộc phỏng vấn riêng, Azlin khai rằng cô chỉ muốn con trai mình có được một bài học.

Theo tờ Strait Times, Azlin nói: 'Nếu tôi có ý định giết thằng bé, tôi cũng sẽ giết cả những đứa trẻ khác. Nhưng tất cả các con tôi đều an toàn và tôi không hành hạ chúng. Là một người mẹ, tôi không muốn giết chết con mình.'

Ảnh minh họa.

Trước đó trong phiên điều trần, tiến sĩ Chan Shijia cho biết cậu bé có thể đã bị thương bởi các thanh kim loại trong khi di chuyển quanh chuồng mèo.

Tiến sĩ Chan cũng nói thêm rằng những vết thương này cũng có thể do một cú ngã hoặc một cú đấm với lực khá mạnh.

Hình ảnh cậu bé bị bỏng và vết cắt trên cơ thể bao gồm cả vết thương ở mặt và da đầu, được chiếu trên màn hình tại tòa án.

Các nhà nghiên cứu bệnh học cho biết, nạn nhân bị gãy xương mũi, thâm tím ở tay chân và da đầu, môi và nướu cũng bị rách. Vết bỏng của nạn nhân chiếm 75% cơ thể, ngoài ra, cậu bé còn bị chấn thương thận cấp tính, mất nước, chậm nói.

Đứa bé không được nêu tên đã chết sau một ngày khi được đưa vào bệnh viện.

Trước đó, vào tháng 8/2016, nạn nhân đã bị mẹ đánh mạnh đến nỗi xương bánh chè bị lệch. Cha của cậu bé sau đó đặt một chiếc thìa kim loại nóng lên lòng bàn tay của em và thiêu đốt.

Azlin và Ridzuan bị cáo buộc đã đánh đập cậu bé ít nhất 4 lần trước khi chết bằng nắm đấm hoặc chổi.

Trước ngày nạn nhân tử vong, Azlin muốn tắm cho con nhưng cậu bé không chịu. Vì thế, Azlin đã đổ một chậu nước sôi lên bắp chân và lưng cậu bé.

Thay vì lập tức tìm kiếm sự chăm sóc y tế, cha mẹ cậu bé đã đợi đến 6 giờ sau mới đưa đến bệnh viện.

Nếu bị kết tội, Azlin và Ridzuan có thể bị xử tử tại giá treo cổ trong nhà tù Changi.

Theo báo cáo của Phó công tố viên Tan Wen Hsien, Daphne Lim và Li Yihong, việc lạm dụng đã tiến hành trong suốt một năm.

Cảnh sát kiểm tra sức khỏe tâm thần của cha mẹ trong khi bị giam giữ nhưng không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy họ có dấu hiệu không bình thường về tâm lý.

Cả hai bị cáo đều phủ nhận tội giết người và phiên tòa vẫn tiếp tục.

Theo NEGRONI/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nhot-con-trai-5-tuoi-trong-chuong-meo-suot-nhieu-thang-troi-van-chua-du-cha-me-doi-them-nuoc-soi-90-do-vao-nguoi-khi-cau-khong-chiu-tam-22201915112269284.htm

Tags: Trẻ 5 tuổi  |  Công tố viên  |  gãy xương mũi  |  thìa kim loại  |  nạn nhân tử vong  |  Chăm sóc y tế  |  giá treo cổ