Những bí mật về Johnny Depp mà có lẽ nhiều người chưa biết tới

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất kéo dài hơn 30 năm của mình, có lẽ Johnny Depp đã trở thành một tượng đài thật sự trong lòng rất nhiều khán giả đam mê phim ảnh. Tuy nổi tiếng và cũng là cái tên nhận được khá nhiều sự tìm kiếm, thế nhưng vẫn còn nhiều điều về Johnny Depp mà chúng ta chưa biết đấy.

Từ những nhân vật cơ bản như James Matthew trong Finding Neverland, cho tới những hình mẫu cá tính, màu mè và yêu cầu sự phá cách cũng như diễn xuất tâm lý cao độ như Jack Sparrow hay Sweeney Tood, Johnny đều đảm đương và hoàn thành vượt quá sự mong đợi của đạo diễn cũng như khán giả. Tuy nổi tiếng và cũng là cái tên nhận được khá nhiều sự tìm kiếm, thế nhưng vẫn còn nhiều điều về Johnny Depp mà chúng ta chưa biết đấy. Hãy cùng GameK tìm hiểu nhé.

Johnny Deep bước chân vào nghề nhờ sự giới thiệu từ Nicolas Cage

Nicolas Cage là người đã đưa Johnny Depp vào nghề

Có lẽ ít người biết rằng trước khi nổi tiếng, Johnny Depp đã từng có người vợ đầu tiên, Lori Allison, một chuyên gia trang điểm. Và cũng chính cô là người đã gián tiếp đưa Johnny tới với môn nghệ thuật thứ 7, bằng cách giới thiệu anh với người yêu cũ của mình, đó là Nicolas Cage.Tuy nhiên, Johnny thì kể câu chuyện theo một chiều hướng khác, đó chính là cô vợ Lori đã gọi điện và giới thiệu anh tới một buổi thử vai, và ở đó anh đã làm quen với Nicolas Cage.

Depp là người đưa Gilbert Grape bước lên màn ảnh nhỏ

Bộ phim kinh điển một thời được ra rạp có công rất lớn của Depp

What's Eating Gilbert Grape, bộ phim kinh điển năm 1993 đã khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của Leonardo DiCaprio cũng như ghép đôi Depp với Juliette Lewis trên màn ảnh đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thời đại. Nhưng có lẽ bộ phim sẽ chẳng bao giờ có thể khởi chiếu, nếu như không có bạn gái lúc bấy giờ của Depp là Winona Ryder. Cô nàng này đọc cuốn tiểu thuyết cùng tên của Peter Hedgers, đồng thời giới thiệu cho Depp. Không mất quá nhiều thời gian để Johnny đưa ra quyết định của mình. Anh tìm tới với đạo diễn Lasse Hallstrom và bàn bạc về cuốn sách. Cả hai quyết định mời Hedgers tham gia viết kịch bản, và phần còn lại thì như chúng ta đã biết, họ đã tạo ra một bộ phim lịch sử.

Depp có đam mê âm nhạc rất lớn và từng tham gia ban nhạc trong quá khứ

Depp thậm chí đã từng bỏ qua giai đoạn trung học, và tham gia vào một band nhạc mang tên Kids. Anh đã tương đối thành công trong quãng thời gian này, nhưng rồi cũng tới lúc ban nhạc tan rã vì nhiều lý do khác nhau. Depp chuyển sang diễn xuất, và trở thành một cái tên đẳng cấp hàng đầu, nhưng không vì thế mà anh quên đi niềm đam mê từ bé của mình.

Depp có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc

Gần đây nhất, anh chàng này vẫn ham vui và tham gia vào một band mang tên Hollywood Vampires, cùng với Alice Cooper. Thậm chí, họ còn ra album vào năm 2015 nữa. Thế mới thấy đam mê của Depp với âm nhạc lớn tới mức nào.

Điều cuối cùng mà Johnny muốn thấy chính là bản thân mình

Có thể thấy, Johnny Deep luôn biến hóa một cách hết sức khó lường qua các nhân vật của mình. Và chẳng quá khi gọi ông là con tắc kè hoa của làng điện ảnh thế giới. Đó cũng chính là lý do mà Johnny luôn mong muốn làm mới mình trong mắt khán giả, tới mức anh phải thừa nhận rằng, điều cuối cùng mà anh kỳ vọng trông thấy đó chính là bản thân của mình.

Johnny luôn tự tin mình vẫn còn rất nhiều gương mặt mới lạ dành cho khán giả

Trong một bài phỏng vấn, Depp tiết lộ rằng người thầy của anh, Marlon Brando từng nhận xét rằng, việc mỗi năm anh tham gia từ hai tới ba bộ phim là quá nhiều. Ở đẳng cấp của anh, việc bị khán giả quen mặt sẽ trở thành một tiền đề kéo theo sự tụt dốc cũng như giảm đi sự sáng tạo, thăng hoa của một diễn viên nổi tiếng. Tuy rằng Johnny khẳng định rằng mình vẫn còn rất nhiều gương mặt, góc cạnh khác mà khán giả chưa biết tới, nhưng anh cũng thẳng thắn đồng ý một phần nào với nhận xét của người thầy đáng kính.

Theo Mặt Trứng/Trí thức trẻ

Tags: Johnny Depp  |  chúng ta  |  khán giả  |  tham gia  |  giới thiệu  |  trở thành  |  bộ phim  |  nổi tiếng  |  diễn xuất  |  âm nhạc