Những ca khúc khiến hội thất tình nghe chỉ muốn khóc

Đâu chỉ riêng em, Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Dấu mưa... loạt ca khúc đình đám với phần lời cực sầu này sẽ khiến cho trái tim những người đang buồn phải tan chảy.

Âm nhạc là một vũ khí cực mạnh vì bất kì cảm xúc nào dù buồn hay vui, đau khổ hay hạnh phúc đều có thể gửi gắm vào trong từng giai điệu. Đặc biệt là những nỗi buồn trong tình yêu, nhiều ca sĩ đã thực sự tạo được tên tuổi qua những bản tình ca buồn với phần lời khổ tâm, day dứt. Những ca khúc dưới đây là những câu chuyện như thế. Có những bài hát xuất phát từ chính những trải nghiệm thật của người nghệ sĩ nên dễ dàng đánh trúng tâm lí khán giả nghe nhạc, đặc biệt là nhữngngười đang đau đớn trong tình yêu.

Clip: Loạt ca khúc cực buồn nghe chỉ muốn khóc

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thanh Tùng/Vietnamnet