Diễn viên hài Anh Vũ

Những câu chuyện rùng rợn mang tên 'điềm báo' về sự ra đi của Anh Vũ

Thật khó lý giải về những câu chuyện mang tên 'điềm báo', nhưng chuyện xảy ra với nghệ sĩ Anh Vũ trước khi anh từ biệt cõi trần thật khiến người ta không khỏi rùng mình.

Trước mấy ngày nghệ sĩ Anh Vũ đi Mỹ, một đơn vị chuyên sản xuất các chương trình gameshow mời Anh Vũ và Minh Nhí tham gia một gameshow mới.

Format của chương trình là đôi bạn thân cùng nhau đi qua những thăng trầm trong cuộc sống, từ khi còn trẻ tới lúc già, trải qua nhiều biến cố. Theo đó, cặp nghệ sĩ sẽ được hóa trang từ thời trẻ đến hiện tại và mấy chục năm sau đó.

Tổ sản xuất đề nghị ở giai đoạn khoảng 70 tuổi, Minh Nhí và Anh Vũ sẽ rơi vào tình huống: hoặc ở trại dưỡng não, hoặc bệnh tật tai biến, ung thư, sống nghèo khó... không ai còn nhớ tới mình, chỉ còn người bạn thân là lui tới thường xuyên.

Nghe format chương trình, nghệ sĩ Minh Nhí từ chối ngay. Anh sợ bị đen đủi. Anh nghĩ 'mình đang mạnh khỏe, công việc thuận lợi, mọi thứ tốt đẹp như thế này mà lại diễn cảnh bi đát như thế lúc về già. Rủi mai mốt già, rơi vào đúng 'kịch bản' đó thì sao'.

Anh Vũ và Minh Nhí ngoài đời rất thân nhau.

Tổ sản xuất cố gắng thuyết phục anh rằng, đây chỉ là 1 vai diễn, là đóng phim nhưng nghệ sĩ Minh Nhí cương quyết từ chối.

Tuy nhiên, nghệ sĩ Anh Vũ lại muốn nhận lời. Thời điểm đó, nghệ sĩ Anh Vũ đang rất cần tiền. Anh Vũ cố gắng thuyết phục Minh Nhí. Thậm chí, anh còn sẵn sàng đóng vai người bệnh tật, cô đơn lúc về già, để nếu có huông thì anh sẽ nhận.

Nhưng đời nào, nghệ sĩ Minh Nhí chấp nhận điều đó! Bạn khó khăn cần giúp đỡ thì anh giúp nhưng để bạn nhận 1 vai diễn như thế thì không bao giờ. Anh cương quyết từ chối.

Chuyện vai diễn vận vào đời diễn viên đã không còn là điều gì quá lạ cho nên việc nghệ sĩ Minh Nhí từ chối không phải vô lý.

Điều khiến cả nghệ sĩ Minh Nhí và tổ sản xuất chương trình này giật mình chính là chuyện xảy ra với Anh Vũ vào mấy ngày sau đó. Nghệ sĩ Anh Vũ đi lưu diễn ở Mỹ và đột ngột ra đi trước sự bàng hoàng của người thân, đồng nghiệp cũng như khán giả.

'Điềm báo' về sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ không chỉ có vậy.

Trong phim Nailbiz đại chiến - bộ phim cuối cùng của cuộc đời nghệ sĩ Anh Vũ, anh vào vai Tomy Nguyễn. Ở vai diễn này, Anh Vũ phải quay cảnh chết trong 1 khách sạn.

Trước khi chết, nhân vật của Anh Vũ thông báo cho mọi người trên facebook biết bằng một dòng trạng thái: 'Ta tiếc cho My trong cuộc đời làm người... tạm biệt ngày mai'.

Những hình ảnh cuối cùng của Anh Vũ khi tham gia đoàn phim Nailbiz đại chiến.

Để đóng cảnh này, tổ sản xuất phải lập 1 tài khoản facebook mang tên Tomy Nguyễn và ảnh đại diện chính là Anh Vũ. Không ngờ, sau khi quay cảnh này không lâu, nghệ sĩ Anh Vũ thực sự ra đi. Ngày nghe tin Anh Vũ mất, Thúy Nga vô tình xem lại những hình ảnh cuối cùng với Anh Vũ ở đoàn phim Nailbiz đại chiến và chị nổi hết da gà.

Thúy Nga chia sẻ: 'Những tình tiết nhân vật của anh Anh Vũ đóng phải chăng như một điềm báo trước, cũng là một lời chào tạm biệt mọi người'.

Thật khó lý giải về những câu chuyện mang tên 'điềm báo' như thế, nhưng người xưa có câu 'có thờ có thiêng, có kiêng có lành'. Lời đúc kết ấy hẳn không sai!

Theo Nguyên Hương/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/nhung-cau-chuyen-rung-ron-mang-ten-diem-bao-ve-su-ra-di-cua-anh-vu-79283.html

Tags: anh vũ  |  Minh Nhí  |  điềm báo rùng rợn