Những chuyến hành trình của tuổi trẻ

Nhà thơ Chế Lan Viên đã viết: 'Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở - Khi ta đi, đất bỗng hóa tâm hồn' - Vâng! Với phần lớn những người trẻ chúng ta, những người sống hết mình với tuổi trẻ - luôn mang trong tim mình một hoài bão như thế!

Tuổi trẻ và những chuyến đi

Khi người ta trẻ, cuộc đời là một hành trình khám phá. Mỗi chặng hành trình là một chuyến phiêu lưu với lộ trình mới, vùng đất mới, và cũng qua các trải nghiệm ấy, ta khám phá chính mình, tích lũy vốn sống để trưởng thành.

Khi người ta trẻ, mọi thách thức đều là những chặng đường

Với tuổi xuân và dòng máu nóng, chúng tôi luôn mong muốn mình là người có ích. Có thể khác nhau ở cách thể hiện, nhưng chúng tôi đều như thế! Người ta nói 'tuổi trẻ là tuổi xê dịch', vâng, chúng tôi trẻ, chúng tôi tràn đầy năng lượng, chúng tôi muốn cống hiến và chúng tôi thể hiện điều đó.

Chúng tôi có thể xa nhà, làm việc nơi đầu sóng, ngọn gió để giữ an toàn cho các chuyến hải trình.

Trạm hải đăng Hòn Hải (huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận)

Chúng tôi bám bản để mang con chữ đến cho các em nhỏ vùng cao giữa cái rét giá lạnh.

Cô giáo có tên Diệu Linh, sinh năm 1998, hiện đang công tác tại trường Mầm non Bình Minh, xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

Chúng tôi cũng có thể chỉ đơn giản là những anh thợ máy, góp chút công sức giữ an toàn cho mọi người trên từng chuyến xe

Sau những giờ lao động là những buổi họp mặt quây quần, những nụ cười xua tan mệt nhọc và cả những khoảnh khắc bốc đồng của tuổi trẻ…

Khoảnh khắc cùng chơi cùng vui cùng vượt qua các thử thách của các thành viên Winner X

Winner X trợ thủ đắc lực trong hành trình khám phá của chúng tôi!

Qua những chuyến trải nghiệm ấy, chúng tôi thêm yêu đất nước này, thêm tự hào về những người Việt Nam hồn hậu, chan hòa.

Đại gia đình Winner X họp mặt cùng nhau tham gia đại hội Winner League

Tất cả điều đó, chúng tôi gọi là 'hành trình khám phá' - khám phá chính mình, khám phá những vùng đất mới, tích lũy vốn sống để trưởng thành.

Winner X - gắn kết những cá tính

Mỗi người trẻ là một cá tính, một sở trường và một hoài bão. Và chúng tôi có cùng một đam mê - Winner X!

Vì tuổi trẻ thì đậm chất X

Dẫu bạn là chàng kỹ sư công trình đang tất bật với những công trình. Dẫu em là người viên chức hằng ngày cần mẫn với bao dự án xã hội. Dẫu tôi là chàng shipper miệt mài di chuyển trên đường. Chúng ta đều đang làm điều tốt đẹp cho cuộc sống, chúng ta đều gắn bó với chiếc xe Winner X.

Cùng nhau, ta đi đến đâu cũng được…

Winner X không chỉ là một trợ thủ đắc lực và đáng tin cậy, mà hơn thế chiếc xe đã trở thành người bạn đường tin cậy, luôn đồng hành trên mọi nẻo đường tuổi trẻ.

Dù xuống biển…

Đi lên rừng…

Hay phố thị…

'Đi đâu cũng được, có em là được'!

Thật vậy, dù bạn đi đâu, với ai hay thậm chí khi chỉ một mình bạn độc hành trên con đường heo hút trở về nhà... chỉ cần vặn ga, nghe tiếng pô chắc nịch và đều đặn ấy, bạn vẫn cảm thấy bình yên và tự tin tiến bước.

Có Winner X chúng ta cùng chung niềm đam mê, cùng tận hưởng cảm giác chinh phục các thử thách và niềm vui tuổi trẻ. Và tất cả cảm xúc ấy, chúng ta tạo nên Liên minh Winner, một liên minh của muôn vàn cá tính, tập hợp sức mạnh tuổi trẻ để mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Liên minh Winner, nơi những người trẻ kết mối vì cộng đồng

Đường về nhà là vào tim ta…

Và sau những ồn ào, khói bụi của đời sống, chúng ta gặp nhau ở lòng tự hào vì chúng ta là 'Chất X' - Luôn theo đuổi những đam mê và khao khát mãnh liệt.

Theo Quang Vũ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhung-chuyen-hanh-trinh-cua-tuoi-tre-2202114105439643.htm

Tags: Winner X  |  Hòn Hải  |  Phú Quý  |  Bình Thuận Chúng  |  Diệu Linh  |  Bình Minh  |  Làng Nhì  |  Trạm Tấu  |  Yên Bái Chúng  |  Winner X Winner X