Phim hot '30 chưa phải là hết'

Những 'cú vả' choáng váng của thực tế hôn nhân trong '30 chưa phải là hết' khiến phụ nữ sáng mắt: Đôi khi những cô vợ xuất sắc vẫn bị phản bội như thường

Thực tế đôi khi oái oăm vậy đấy, đàn ông mà đã thay lòng vốn chả cần lý do nên các chị em đừng cố 'vạch lá tìm sâu' làm gì.

30 Chưa Phải Là Hết là 3 câu chuyện của 3 người phụ nữ ở độ tuổi 30 gồm Vương Mạn Ni, Cố Giai và Chung Hiểu Cần. Mỗi người ở mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng ở độ 'tam tuần' này họ gặp không ít khó khăn từ sự nghiệp đến gia đình. Những gì mà họ trải qua chính là hiện thực phụ nữ đang phải đối mặt. Thậm chí, đó còn là 'bài học xương máu' từ cuộc sống nghiệt ngã này.

Có những người đàn ông không phải chiếc Tiramisu thơm béo mà tình yêu của họ chính là cái bẫy khó lường

Lương Chính Hiền - một anh chàng đẹp trai chuẩn men, hài hước và giàu có, phù hợp với hầu hết tất cả trí tưởng tượng của những cô gái như Vương Mạn Ni. Từ cách anh ta tiếp cận mục tiêu đến việc quyết đoán 'chốt hạ''đốn gục' có thể thấy những Lương Chính Hiền ngoài đời nhiều lắm.

Họ sẵn sàng dùng tiền, dùng công sức, thời gian để tạo ra những phân đoạn lãng mạn với người phụ nữ họ muốn chinh phục. Chẳng cần trẻ trung hay lộng lẫy bởi lúc cảm xúc trỗi dậy thì chỉ cần 2 từ 'thú vị' là đủ rồi.

Mạn Ni và Chính Hiền

Không riêng gì Mạn Ni, phụ nữ chúng ta sinh ra vốn yếu mềm, dù có từng trải qua bao đổ vỡ thì rất ít cô gái từ chối được sự theo đuổi dày công ấy. Nhưng, chỉ khi trao hết trái tim, chúng ta mới nhận ra cái giá của sự ngọt ngào.

Trong phim là Lương Chính Hiền 2 mặt bề ngoài nói độc thân nhưng thực chất đã có bạn gái 7 năm. Nhưng ngoài đời lại khốc liệt hơn thế đấy, bởi đằng sau 1 quý ông lịch lãm đặt cả bầu trời vào tay bạn rất có thể anh ta đang trong thời kì chán vợ già ở nhà lắm chứ!

Mạn Ni vẫn bấp bênh ở tuổi 30, đến mức mất bạn trai mất cả sự nghiệp. 'Những món quà được đánh dấu bí mật bằng giá cả' - Không có gì bạn đơn giản có được mà không phải trả giá, đặc biệt là tình yêu.

Nếu bạn muốn người khác có một tâm hồn 'thú vị', bạn phải liên tục làm giàu cho bản thân và làm cho mình 'có giá'.

Những tình yêu hoàn hảo dễ đến thường không phải là những chiếc bánh Tiramisu thơm ngậy, ngọt mềm từ trên trời rơi xuống mà là những cái bẫy. Bởi 'hoàn hảo' còn có 1 khuôn mặt khác chính là 'che đậy sự dối trá'.

Sự phản bội của đàn ông không liên quan gì đến độ xuất sắc của phụ nữ

Sự xuất sắc của Cố Giai là điều tất cả chúng ta đều nhìn thấy. Trong sự nghiệp của chồng, cô không nắm giữ quyền lực nhưng là người ủng hộ lớn nhất đằng sau.

Khi chồng bế tắc, cô là người có đủ khả năng giải quyết mọi rắc rối. Cố Giai suy xét đến tâm trạng của chồng khi đề xuất ý tưởng. Cô sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng để thuyết phục và kìm nén sự nóng nảy của chồng theo cách của riêng mình. Bất kể ai cũng phải thốt lên rằng: Chắc kiếp trước Hứa Huyễn Sơn đã có công giải cứu thế giới nên kiếp này mới lấy được người vợ tốt như Cố Giai.

Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn

Đáp lại tấm chân tình ấy, Hứa Huyễn Sơn ban đầu có lẽ là ông chồng khiến chị em thèm muốn. Giàu có, đứng đắn, vô cảm với các thể loại 'đong đưa' và cực kì yêu vợ.

Nhưng không, lại thêm 1 cú 'vả' khi '30 chưa phải là hết' cho phụ nữ chúng ta thấy hôn nhân nào cũng có hạn sử dụng và những cô vợ xuất sắc vẫn bị phản bội như thường.

Nhìn xem, công tâm mà nói thì kẻ thứ 3 vẫn là 'chẳng ra làm sao'. Ấy thế mà đàn ông vẫn ngoại tình được.

Thực tế đôi khi oái oăm vậy đấy, đàn ông mà đã thay lòng vốn chả cần lý do nên các chị em đừng cố 'vạch lá tìm sâu' làm gì. Bởi phụ nữ xuất sắc quá cũng khiến đàn ông bất lực mà tìm niềm vui khác tương xứng hơn.

Tuy nhiên, hôn nhân là tình yêu và trách nhiệm. Nếu bạn không ghim vào đầu điều này một cách rõ ràng, bạn chắc chắn sẽ không thể đi đến tận cùng của hạnh phúc. Giống như cách mà Hứa Huyễn Sơn mất tất cả vô cùng đau đớn.

Không có chiến đấu để chiến thắng, chỉ có những người yêu bạn mới chấp nhận tự thua cuộc

Không ai ngoại tình, không có quá nhiều tranh cãi to tát nhưng Hiểu Cần vẫn thẳng tay ly hôn ông chồng khù khờ Trần Dữ.

Bởi chỉ những người đã kết hôn mới hiểu được sự ngột ngạt và tuyệt vọng của những 'nếp gấp' ẩn giấu trong các chi tiết nhỏ nhặt của cuộc sống.

Có ai đã từng trải qua những rạn nứt ngớ ngẩn như thế. Khi bản thân nhớ về chuyện cũ với những kí ức ngọt ngào thì được chồng dội thẳng cho 'gáo nước lạnh'. Kể cả đến ngày sinh nhật của vợ, họ vẫn không hiểu nhau để tranh cãi nối tiếp tranh cãi.

Cuộc hôn nhân ngột ngạt của Hiểu Cần và Trần Dữ

Ngay cả khi không có gì để cãi nhau thì giữa Hiểu Cần và Trần Dữ vẫn xảy ra 'bạo lực lạnh'. Trong thế giới của ông chồng lù đù này, dường như không có từ nào gọi là 'mềm mỏng'.

Và sự im lặng cũng được anh ta sử dụng như một 'cuộc phản công' vô hình.

Nhưng các anh ạ, chẳng ai sinh ra tự nhiên đã hợp nhau và hôn nhân không phải chiến trường để chúng ta chiến đấu. Chỉ cần có suy nghĩ 'ăn miếng trả miếng' thì chính các anh là kẻ thất bại trước người bạn đời của mình rồi.

Thế nên người ta mới có câu: Những người không yêu bạn thường nói về nguyên tắc với bạn. Nhưng những người yêu bạn thực sự họ sẽ coi bạn chính là nguyên tắc.

Điều mà người phụ nữ muốn nhất là sự nâng niu và chăm sóc của chồng. Cách tốt nhất trong quá trình nâng niu chăm sóc ấy là hãy tự giác 'thua' vợ 1 chút, đàn ông nhún chẳng bao giờ thiệt.

Tuổi tác không phải là giới hạn của cuộc sống và tình yêu không phải là tất cả của phụ nữ

Có quá nhiều điều hay ho để chúng ta nói về bộ phim này nhưng quan trọng hơn cả là hãy soi chiếu nó vào đời thường để đừng mắc phải những sai lầm tương tự.

Mỗi người phụ nữ đều có thể tìm thấy cái bóng của chính mình trong 3 nữ nhân vật ấy. Và chị em cũng có thể soi dọi xem từng có 3 người đàn ông kiểu như trên bước vào cuộc đời mình hay chưa.

Cuối cùng nhìn xem: Sau khi bị phản bội, Cố Giai vẫn làm cho xưởng trà tạo ra lợi nhuận ấn tượng. Sau ly hôn, Hiều Cần được trai trẻ theo đuổi điên cuồng. Sau khi trải qua cú sốc không thể kết hôn ở tuổi 30, Mạn Ni vẫn vững vàng tạo dựng lại sự nghiệp.

Thế nên, tuổi tác không phải giới hạn cuộc sống và tình yêu chẳng phải tất cả đối với phụ nữ. Tuổi tác có thể tỷ lệ thuận với sự lão hoa của da, của tóc, của thân hình nhưng khí chất thì trường tồn mãi với thời gian.

Ở tuổi 30, bạn chưa kết thúc một nửa hành trình cuộc đời và những ngày sắp tới vẫn còn rất dài. Bạn không bao giờ biết những điều tuyệt vời nào đang chờ bạn. Quan trọng nhất là chúng ta biết nhìn lại quá khứ nhưng không để nó đeo bám và những đổ vỡ sẽ là hành trang trong tương lai.

Phụ nữ chỉ được hạnh phúc khi tự định đoạt và nắm lấy hạnh phúc. Nhớ nhé, 30 chưa phải là hết!

        

30 Chưa Phải Là Hết được mua bản quyền và phát trên Keeng Movies các ngày trong tuần.

Xem phim phụ đề tiếng Việt TẠI ĐÂY.

 

Theo Lạc Lạc/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhung-cu-va-choang-vang-cua-thuc-te-hon-nhan-trong-30-chua-phai-la-het-khien-phu-nu-sang-mat-doi-khi-nhung-co-vo-xuat-sac-van-bi-phan-boi-nhu-thuong-222020307233540927.htm

Tags: Thực tế hôn nhân  |  30 chưa phải là hết  |  Chồng phản bội vợ  |  Mạn Ni  |  Cố Giai