Những du khách 'xấu số' nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 3)

Vào đây mà xem các địa điểm du lịch trên ảnh mạng và ngoài đời thật để sớm 'tỉnh mộng' các bạn nhé!

Đã bao giờ bạn gặp cảnh 'mộng vỡ tan tành' khi chính thức đặt chân đến một địa điểm du lịch nào đó chưa? Nhìn trên ảnh mạng người ta check-in đẹp bao nhiêu thì tới lúc mình tận mắt nhìn thấy lại thất vọng bấy nhiêu, một phần vì nó không lung linh như tưởng tượng, phần còn lại vì… đông người quá, chỗ đâu mà chen chân vào chụp hình sống ảo?

Cùng tiếp tục theo dõi series 'ảnh du lịch trên mạng - ngoài đời' bạn nhé!

Cung điện Versailles nổi tiếng nước Pháp ở 2 thái cực hoàn toàn khác nhau: một ngày vắng tanh vắng lạnh, ngày thì… đông không có chỗ chen!

Trên mạng

Trên mạng

Thực tế


Nhà hát con sò biểu tượng của thành phố Sydney, Úc trong một ngày khách du lịch chen nhau nhiều không đếm xuể…

Trên mạng

Thực tế


Hòn đảo James Bond ở Phuket, Thái Lan không trong xanh và hoang sơ như những bức ảnh mạng đâu!

Trên mạng

Thực tế


Là điểm tham quan hàng đầu của Trung Quốc, Tử Cấm Thành chẳng bao giờ có lấy 1 ngày vắng khách.

Trên mạng

Thực tế


Thành cổ Acropolis ở Athens là công trình tham quan hút khách bậc nhất tại Hy Lạp. Mỗi ngày, nơi đây đều đón lượng người check-in cực khổng lồ.

Trên mạng

Thực tế


Nếu bạn nghĩ cắm trại ở dãy Himalaya hùng vĩ khắc nghiệt lắm, chả mấy ai thèm trải nghiệm thì sau khi xem xong bức ảnh này, suy nghĩ lại vẫn còn kịp nhé!

Trên mạng

Thực tế


Hẻm núi Antelope ở Mỹ ngoài đời công nhận là đẹp thật, chính vì lý do đó mà lượng người ghé thăm nơi này luôn trong tình trạng quá tải.


Đền cổ Abu Simbel ở Ai Cập chỉ lung linh, huyền ảo vào ban đêm và khi vắng bóng khách du lịch thôi!

Trên mạng

Thực tế


Cây cầu treo Capilano ở Vancouver, Canada thu hút đông người check-in đến nỗi đôi lúc chen chân qua còn khó chứ huống chi chụp được bức hình sống ảo vắng vẻ…

Trên mạng

Thực tế


Nếu đang nuôi mộng săn hoa anh đào nở ở Nhật Bản, bạn có khi sẽ thất vọng sau khi xem xong khoảnh khắc này!

Trên mạng

Thực tế


Vườn quốc gia Yosemite ở California, Mỹ vào những ngày cuối tuần luôn đông nghẹt người như thế này, tốt hơn hết bạn nên canh thời gian mà đi cho chuẩn nhé!

Trên mạng

Thực tế

Nguồn: Tổng hợp

Theo MH/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhung-du-khach-xau-so-nhat-hanh-tinh-di-du-lich-nhung-cu-tin-vao-anh-mang-ket-cuc-khong-the-nao-dau-don-hon-phan-3-162202209193155146.htm

Tags: đi du lịch  |  địa điểm du lịch  |  tình trạng quá tải  |  Khách du lịch  |  Tử Cấm Thành  |  vườn quốc gia  |  trên mạng - thực tế  |  trên mạng - ngoài đời  |  trên mạng và thực tế