Những hình ảnh dở khóc dở cười: Tết này ấm no hạnh phúc hay không đều phụ thuộc vào buổi họp phụ huynh!

Trước khi đến được với niềm vui đón Tết, các bạn học sinh còn phải vượt qua nỗi ác mộng mang tên 'họp phụ huynh' trước đã!

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là sẽ đến Tết khiến nhiều người không giấu nổi nỗi hào hứng vui mừng. Thế nhưng ai vui thì vui, vẫn có một bộ phận đang ngày ngày thấp thỏm lo lắng ăn không ngon ngủ không yên: đó chính là học sinh khi chờ đợi cuộc gặp gỡ định mệnh mang tên 'họp phụ huynh'.

Cả 1 năm học vừa trôi qua với biết bao sự kiện, thế nhưng dù có tốn bao công sức để giấu bố mẹ về những lỗi lầm, những điểm kém thì tất cả đều sẽ đổ sông đổ biển vào ngày họp phụ huynh. Dĩ nhiên những người học hành xuất sắc lại chẳng bao giờ mắc lỗi lầm gì thì sẽ chẳng mảy may chớp con mắt khi nghe đến ngày này, thế nhưng đấy chỉ là con số vô cùng nhỏ nhoi so với phần đông những người còn lại - đám 'nhất quỷ nhì ma' không lúc nào hết trò nghịch ngợm. Cũng chính vì thế mà cứ đến ngày họp phụ huynh, ta lại có cơ hội chứng kiến hàng loạt những hình ảnh dở khóc dở cười như dưới đây.

Lớp trưởng hóng hớt tình hình không quên lăm le điện thoại trong tay để truyền thông tin về cho anh em (Ảnh: An Thư)

Tết này nhà bạn có ấm no hay không, hạnh phúc hay không, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc … bảng điểm được gửi về cho bố mẹ trong buổi họp phụ huynh định mệnh! (Ảnh: Facebook)

Bố mẹ ngồi họp phía trong, các con xếp hàng ngồi ngoài thấp thỏm không yên (Ảnh: Nguyễn Ngọc Tuyền)

Những cái ôm thật chặt để truyền sức mạnh cho nhau khi ngồi ngoài đợi bố mẹ đi họp phụ huynh (Ảnh: Nguyễn Thị Huyền)

Lời nhắn nhủ tha thiết của những đứa con đến bậc làm cha mẹ (Ảnh: Những câu nói bất hủ)

Hình ảnh nữ sinh ngồi bệt dưới đất, ngóng vào trong lớp đang họp phụ huynh để xem giáo viên, cha mẹ mình đang nói gì này từng nhận được sự ủng hộ rất lớn trên MXH vì vừa thương vừa buồn cười (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Núp núp che che, lăn lê bò toài dưới đất cũng chỉ để hóng được vài thông tin để chuẩn bị trước tinh thần khi gặp mặt bố mẹ ở nhà (Ảnh: Nguyễn T. Ngọc Anh‎)

Theo Mây/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/nhung-hinh-anh-do-khoc-do-cuoi-tet-nay-am-no-hanh-phuc-hay-khong-deu-phu-thuoc-vao-buoi-hop-phu-huynh-212019131201557977.htm