Những khoảnh khắc đáng giá 'Đêm hội gào thét IQIYI': TFBoys hội tụ, Lý Hiện cùng Tiêu Chiến tạo nên mỹ cảnh

Một vài khoảnh khắc đáng giá của Đêm hội gào thét IQIYI đêm nay như Lý Hiện và Tiêu Chiến ngồi cùng nhau hay TFBOYS tụ hội...

Đêm hội gào thét IQIYI là giải thưởng thường niên do IQIYI tổ chức, được diễn ra và trao giải trong tối nay với nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau. Đêm hội gào thét IQIYI có sự góp mặt của rất nhiều minh tinh nổi tiếng trong ngành giải trí hiện nay như TFBOYS, Lý Hiện, Phạm Thừa Thừa, Trương Nghệ Hưng, Thái Từ Khôn, Tiêu Chiến….

Với sự góp mặt của nhiều minh tinh như vậy thì việc Đêm hội gào thét IQIYI chiếm sóng trên bảng hot-search cũng là điều dễ hiểu. Hãy cùng Saostar điểm qua vài khoảnh khắc đáng giá của đêm nay nhé!

1. Lý Hiện và Tiêu Chiến ngồi cùng nhau, tạo nên 'mỹ cảnh' trong lòng fangirl

Lý Hiện và Tiêu Chiến đều là những minh tinh đỉnh cấp lưu lượng hiện nay sau sự thành công của Thân ái nhiệt tình yêu thương Trần tình lệnh. Sau khi nhận giải, Lý Hiện đổi trang phục sang tây trang, anh cùng Tiêu Chiến đều mặc vest, lại ngồi cùng nhau. Với vẻ điển trai của cả hai người họ thật sự làm bấn loạn không ít trái tim thiếu nữ của fangirl.

2. TFBOYS hội tụ, trò chuyện cùng nhau dưới khán đài

TFBOYS là nhóm nhạc thiếu niên vô cùng được yêu thích với sự góp mặt của ba chàng trai trẻ gồm Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên. Thế nhưng thời gian gần đây, cả ba tập trung phát triển sự nghiệp của riêng mình, với việc hội tụ đêm nay của TFBOYS làm rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy vui mừng.

Tuy nhiên, trong đêm hội cũng phát sinh điều thắc mắc cho khán giả khi tiết mục của TFBOYS bị hủy bỏ. Ban đầu, trong bảng Thời khắc gào thét Trợ lực biểu diễn có đề tên TFBOYS, nhưng bây giờ đã bị gỡ xuống. Fan hâm mộ của TFBOYS đã toàn lực tham gia cổ vũ thế nhưng tiết mục của họ lại không còn nữa. Điều này cũng không gây ảnh hưởng đến tâm trạng khi cả ba dưới sân khấu khi họ trò chuyện vô cùng vui vẻ.

3. Thái Từ Khôn chúc mừng Trương Nghệ Hưng

Trong đêm hội hôm nay, Trương Nghệ Hưng đã xuất sắc nhận được giải thưởng Nhà chế tác âm nhạc xuất sắc của năm. Trước khi Trương Nghệ Hưng lên sân khẩu nhận giải thưởng, Thái Từ Khôn dưới khán đài đã gởi lời chúc mừng đến 'người thầy' của mình.

4. Phạm Thừa Thừa hội ngộ Thái Từ Khôn

Phạm Thừa Thừa và Thái Từ Khôn đều là những thành viên xuất sắc của nhóm nhạc NINE PERCENT. Mặc dù nhóm đã tuyên bố giải tán cách đây không lâu nhưng tình anh em giữa các thành viên vẫn còn rất tốt. Phạm Thừa Thừa và Thái Từ Khôn đã có màn chào hỏi, ôm nhau khi gặp lại trong Đêm hội gào thét tối nay.

Theo Như Hồ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/mot-vai-khoanh-khac-dang-gia-cua-dem-hoi-gao-thet-iqiyi-dem-nay-6583209.html

Tags: Tiêu Chiến  |  Lý Hiện  |  gào thét  |  Thái Từ Khôn  |  xuất sắc  |  Phạm Thừa Thừa  |  giải thưởng  |  Trương Nghệ Hưng  |  đêm nay