Những lần lộ nhan sắc hiếm hoi của bà xã Công Phượng: Tuyệt đối dịu dàng trong mọi khung hình

Là một trong những nàng WAG im hơi lặng tiếng nhất nhì làng bóng đá, số lần Viên Minh - bà xã Công Phượng để lộ nhan sắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Làm vợ/người yêu của cầu thủ, nhất là những cái tên nổi tiếng thực sự không dễ chút nào bởi bỗng nhiên bạn sẽ được chú ý từ A - Z. Đối mặt với việc này, mỗi nàng WAG lại có một thái độ khác nhau, có người không ngại xuất hiện trên MXH nhưng một vài nhân vật lại lựa chọn phương án hạn chế nhiều nhất có thể.

Tô Ngọc Viên Minh - bà xã Công Phượng thuộc kiểu thứ 2. Thế nên những lần Viên Minh xuất hiện công khai trên mạng khá hiếm hoi, chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Mới đây nhất, ngày 27/8, bạn gái hậu vệ Hồ Tấn Tài (CLB Bình Dương) đăng bức ảnh chụp cùng người yêu và cặp đôi Công Phượng - Viên Minh. Trong ảnh, cả 2 đứng sát nhau nhưng không có những động tác tình cảm như Tấn Tài và bạn gái.

Đến hiện tại, thời điểm xuất hiện nhiều nhất của Viên Minh có lẽ là lúc làm đám hỏi. Khỏi phải nói cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ và dịu dàng cỡ nào.

Sau lễ đính hôn, Viên Minh thoải mái đến sân ủng hộ Công Phượng hơn nhưng lần nào cô nàng cũng đeo khẩu trang kín mít.

Trước đó, dù đã quen và yêu nhau được một thời gian dài nhưng cả Công Phượng lẫn Viên Minh đều vô cùng kín tiếng. Cả hai không cập nhật tình trạng hẹn hò lại càng không đăng ảnh với nhau, những lần chung một khung hình của họ chỉ đến từ bạn bè thân thiết của cả hai.

Hay như trong chuyến vi vu châu Âu dài cả tháng trời, chẳng hề có một bức ảnh nào của Viên Minh xuất hiện công khai trên MXH.

Trên trang cá nhân, bức hình cận mặt hiếm hoi của Viên Minh là ảnh đại diện, tất cả các hình ảnh khác đều không được công khai. Dù không trang điểm lồng lộn, Viên Minh vẫn khiến người khác phải chú ý vì làn da căng bóng khoẻ mạnh cùng vẻ dịu dàng vốn có.

Đến hiện tại, khi đã đính hôn được gần 3 tháng và về chung một nhà, hình ảnh của Công Phượng và Viên Minh cũng không được đăng tải nhiều.

(Ảnh: Facebook)

Theo SA/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhung-lan-lo-nhan-sac-hiem-hoi-cua-ba-xa-cong-phuong-tuyet-doi-diu-dang-trong-moi-khung-hinh-2202030814211188.htm

Tags: Làng bóng đá  |  Cô dâu xinh đẹp  |  lễ đính hôn  |  đeo khẩu trang