Những mỹ nhân Hoa ngữ bất chấp tuổi tác, hết mình đóng cảnh nóng: Củng Lợi, Lưu Gia Linh quá táo bạo

Dù đã ở tuổi U40, U50 thế nhưng những mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn bất chấp tuổi tác để đóng cảnh nóng trong phim.

Không phải bộ phim nào cũng có cảnh nóng và không phải diễn viên nào cũng sẵn sàng khoe cơ thể mình trước ống kính. Tuy nhiên, cũng có không ít sao nữ hết mình vì vai diễn dù tuổi tác đã xấp xỉ U40, U50.

Củng Lợi - Miami Vice

Không phải ngẫu nhiên mà Củng Lợi được xem là Củng Hoàng của Cbiz. Vào năm 2006, khi đó Củng Lợi đã ngoài 40 tuổi, tuy nhiên cô vẫn hết mình đóng cảnh nóng cùng bạn diễn người Mỹ trong bộ phim Miami Vice. Đây được xem là một trong những bộ phim ‘nóng bỏng' nhất của Củng Hoàng trong sự nghiệp.

Củng Lợi đóng cảnh nóng táo bạo.

Củng Lợi đóng cảnh nóng táo bạo.

Lưu Gia Linh - Nhượng tử đơn phi

Lưu Gia Linh đã từng chia sẻ với truyền thông rằng: ‘Với lứa tuổi của tôi bây giờ thì điều gì tôi cũng có thể chấp nhận nên không quá bận tâm tới chuyện cảnh nóng'. Năm 2010, khi đó dù đã ở tuổi U50, thế nhưng Lưu Gia Linh vẫn cực kỳ hấp dẫn trong những cảnh quay táo bạo. Đặc biệt, cảnh nóng của cô trong bộ phim Nhượng tử đơn phi đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt đối với khán giả màn ảnh rộng.

Cảnh nóng đặc biệt của Lưu Gia Linh.

Cảnh nóng đặc biệt của Lưu Gia Linh.

Lưu Hiểu Khánh - Võ Tắc Thiên bí sử

Lưu Hiểu Khánh được biết đến là một trong những nữ diễn viên táo bạo nhất Cbiz. Năm 2011, khi đã 56 tuổi, Lưu Hiểu Khánh vẫn chịu đóng cảnh nóng cùng Triệu Văn Huyên trong bộ phim Võ Tắc Thiên bí sử. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất là dù đã ở tuổi U60, thế nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn táo bạo đóng cảnh thân mật cùng bạn diễn đáng tuổi con mình trong dự án phim Tôi có một giấc mơ.

Cảnh nóng của Lưu Hiểu Khánh trong Võ Tắc Thiên bí sử.

Cảnh nóng của Lưu Hiểu Khánh trong Võ Tắc Thiên bí sử.

Cảnh nóng của Lưu Hiểu Khánh trong Tôi có một giấc mơ.

Cảnh nóng của Lưu Hiểu Khánh trong Tôi có một giấc mơ.

Lý Băng Băng - Cách mạng Tân Hợi

Cách mạng Tân Hợi là một trong những bộ phim điện ảnh đắt giá khi có sự hợp tác của Lý Băng Băng và nam diễn viên gạo cội Thành Long. Nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng trong bộ phim điện ảnh này 2 ngôi sao nổi tiếng đã cùng nhau đóng cảnh nóng táo bạo nhất trong sự nghiệp. Được biết, ở thời điểm đóng cảnh ‘giường chiếu' Lý Băng Băng khi đó đã 38 tuổi. Đáng tiếc cảnh nóng này đã bị cắt khi phim được ra rạp.

Lý Băng Băng và Thành Long đóng cảnh nóng.

Lý Băng Băng và Thành Long đóng cảnh nóng.

Quan Chi Lâm - Làm tóc

Quan Chi Lâm là một trong những mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông. Tên tuổi của cô luôn được gắn liền với hình tượng ngoan hiền, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vào năm 2006, khi đó dù đã 43 tuổi nhưng Quan Chi Lâm lại bất ngờ nhận đóng cảnh ân ái thân mật cùng Hoắc Kiến Hoa trong bộ phim Làm tóc. Quyết định này của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Cảnh táo bạo của Quan Chi Lâm và Hoắc Kiến Hoa.

Cảnh táo bạo của Quan Chi Lâm và Hoắc Kiến Hoa.

Châu Huệ Mẫn và Ngô Quân Như – All about love

All about love là bộ phim có sự hợp tác của 2 nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng là Châu Huệ Mẫn và Ngô Quân Như. Ở thời điểm bộ phim được quay tức năm 2010, Châu Huệ Mẫn khi đó đã 43 tuổi và quyết định trở lại màn ảnh sau 4 năm kết hôn. Được biết, trong bộ phim All about love, nữ diễn viên đã có những cảnh nóng táo bạo với bạn diễn nữ Ngô Quân Như.

Cảnh tắm của Châu Huệ Mẫn và Ngô Quân Như.

Cảnh tắm của Châu Huệ Mẫn và Ngô Quân Như.

Cảnh nóng táo bạo của Chương Tử Di trong Thập diện mai phục.

Khi ở cái tuổi mà nhiều người phải rụt rè, các sao nữ Hoa ngữ này vẫn cống hiến hết mình vì sự nghiệp. Những cảnh nóng trong phim của họ được đánh giá cao bởi không hề thô tục mà mang đầy tính nghệ thuật. 

Theo Băng Băng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-my-nhan-hoa-ngu-bat-chap-tuoi-tac-het-minh-dong-canh-nong-cung-loi-luu-gia-linh-qua-tao-bao-news-2312581.html

Tags: cảnh nóng  |  Lý Băng Băng  |  sao nữ Hoa ngữ  |  Củng Lợi  |  phim Hoa ngữ  |  Quan Chi Lâm  |  Hoắc Kiến Hoa