Những mỹ nhân Hoa ngữ thẳng thắn thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Trịnh Sảng, Cảnh Điềm hay Tôn Lệ đều không ngần ngại thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ, nhất là các sao nữ luôn cố gắng để khiến bản thân họ trở nên hoàn hảo trong mắt công chúng, chính vì thế chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là điều tối kỵ và họ không dám thừa nhận. Thế nhưng bên cạnh đó, vẫn có không ít người đẹp thẳng thắn thừa nhận chuyện họ đã đụng chạm dao kéo, điển hình phải kể đến Trịnh Sảng, Cảnh Điềm, Tôn Lệ.

Trịnh Sảng

Trong showbiz Hoa ngữ, Trịnh Sảng được biết đến là một ngôi sao có tính cách khá kỳ lạ và thẳng thắn, chính vì thế nên suốt 10 năm qua cô vẫn rất nổi tiếng dù bên cạnh có không ít tai tiếng. Chuyện Trịnh Sảng phẫu thuật thẩm mỹ chẳng ai còn lạ nữa, thậm chí trong buổi tuyên truyền phim Cổ kiếm kỳ đàm năm 2014 cô còn thẳng thắn thừa nhận mình đã động chạm dao kéo vì muốn đẹp hơn. Với tính cách của Trịnh Sảng, mọi người cảm thấy việc cô công khai thừa nhận thế này cũng chẳng phải việc gì lạ.

Cảnh Điềm

Cảnh Điềm sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, quyến rũ nhưng cũng rất ngọt ngào và cô cũng được mệnh danh là 'đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh'. Những tưởng nhan sắc của Cảnh Điềm là tự nhiên, nào ngờ mới đây cô đã thừa nhận mình từng đi nhấn mí nhưng thất bại, khiến mắt sưng vù và bị mọi người chế giễu. Cảnh Điềm chia sẻ cô rất hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ và khuyên mọi người nếu muốn làm đẹp thì nên chọn bác sĩ và bệnh viện chất lượng.

Tôn Lệ

Tôn Lệ luôn được xếp vào hàng ngũ mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên trong showbiz Hoa ngữ. Thế nhưng khi tham gia một chương trình truyền hình, Tôn Lệ đã gây sốc vì thừa nhận đã từng có một số cuộc tiểu phẫu trên gương mặt để khiến bản thân mình trở nên đẹp hơn. Phải mãi đến lúc này, giới truyền thông và netizen mới chú ý đến một số sự khác biệt theo thời gian của Tôn Lệ, quả thật những thay đổi nhỏ ấy rất khó để phát hiện ra.

Liễu Nham

Nhắc đến Liễu Nham, mọi người liền nhớ ngay đến một nữ diễn viên với vẻ đẹp quyến rũ và thân hình vô cùng nóng bỏng. Liễu Nham cũng từng chia sẻ, vẻ đẹp hiện tại của cô một phần là đến từ việc dao kéo và cô cũng không cảm thấy lo sợ gì khi dũng cảm đứng ra thừa nhận.

Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư cũng là một trong những người đẹp dám thẳng thắn đứng ra thừa nhận rằng mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn. Vốn đã có nét đẹp sẵn nhưng Trương Hinh Dư vẫn không hài lòng với một số nhược điểm trên gương mặt, chính vì thế nên nữ diễn viên đã tìm đến những cuộc tiểu phẫu nhỏ.

Theo LiLy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/nhung-my-nhan-hoa-ngu-thang-than-thua-nhan-da-phau-thuat-tham-my-20200812210337132.html

Tags: Mỹ nhân Hoa ngữ  |  Trịnh Sảng  |  cảnh điềm  |  tôn lệ  |  Trương Hinh Dư  |  Liễu Nham